Vào cuối tháng 11/2016, thông tin về việc siêu xe Lamborghini Gallardo SE đang được cho "lên sàn" với mức giá khởi điểm 180.000 USD, tương đương 4,1 tỷ Đồng, thu hút sự chú ý của các tay chơi Việt. Vào thời điểm đó, số đồng hồ công tơ mét mà xe đã lăn bánh vào khoảng hơn 20.000 km.

Bò già Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn 250 chiếc tìm thấy chủ nhân mới - Ảnh 1.

Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn 250 chiếc vừa tìm thấy chủ nhân mới. Siêu xe này còn được cho sơn lại màu vàng óng ánh.

Đến nay, "siêu bò" hàng hiếm đã tìm thấy chủ nhân mới và giới mê xe còn vui mừng hơn vì tay chơi này đã cho chiếc Lamborghini Gallardo SE độc nhất vô nhị tại Việt Nam về lại màu sơn vàng óng ánh nguyên bản.

Trước đó, sau vài lần thay chủ, siêu xe Lamborghini Gallardo SE có màu sơn đen sần được cho kém thẩm mỹ. Có thời điểm, "siêu bò" hàng độc còn được cho sơn lại la-zăng và một số chi tiết ở nội thất bằng màu xanh dương chẳng ăn nhập gì với ngoại thất.

Bò già Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn 250 chiếc tìm thấy chủ nhân mới - Ảnh 2.

Ngoại thất đen nhám kết hợp vùng la-zăng và một số chi tiết trong màu xanh dương khá "thảm họa".

Bò già Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn 250 chiếc tìm thấy chủ nhân mới - Ảnh 3.

Sau đó siêu xe này được cho sơn lại 1 tông màu đen sần.

Do quá xót xa cho một chiếc siêu xe hàng độc, một trong những người sở hữu siêu xe Gallardo SE đầu tiên tại Việt Nam đã ra giá 100.000 USD cho "siêu bò" này để đem về phục hồi lại ngoại thất nguyên bản vốn có màu vàng óng và chi thêm 50.000 USD để mướn thợ Malaysia sang "chữa bệnh" nhưng giao dịch khi đó không thành vì chủ cũ cho rằng giá quá thấp.

Lamborghini Gallardo SE về nước vào năm 2007 có màu sơn vàng óng đi kèm là la-zăng 5 chấu sơn "hàng thửa" Callisto đen bóng đối lập, tông màu vàng-đen cũng được sử dụng làm "nội y" chính cho bên trong khoang lái.

Bò già Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn 250 chiếc tìm thấy chủ nhân mới - Ảnh 4.

Màu sơn nguyên bản của chiếc Lamborghini Gallardo SE khi về Việt Nam vào năm 2007.

Trên toàn thế giới chỉ có 250 chiếc Gallardo SE được sản xuất trong đó chiếc xuất hiện tại thị trường Việt Nam có số thứ tự 249/250.

Siêu xe hàng độc Gallardo SE từng được cho lên body kit của hãng độ Hamann, vào năm 2010 siêu xe này tạm xuất tái nhập để qua Mỹ "chữa bệnh", đây cũng là siêu xe hiếm hoi tại Việt Nam được cho ra nước ngoài "khám bệnh".

Lamborghini Gallardo SE được trang bị động cơ V10 dung tích 5,0 lít cho công suất cực đại 520 mã lực. Xe đạt vận tốc tối đa vào khoảng 315 km/h với thời gian tăng tốc lên 100km/h trong vòng 3,8 giây.

Ảnh: Facebook