Chuyện mang siêu xe hoặc xe sang vào trong các MV ca nhạc không còn là một điều xa lạ, điển hình như gần đây nhất là ca sĩ Lê Bảo Bình đã "mượn" chiếc Lamborghini Aventador Roadster trong MV "Cuộc vui cô đơn", hay Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven từng có dự án hợp tác với sự xuất hiện của hàng loạt xe sang trong MV như 3 chiếc Range Rover Sport, Autobiography, Autobiography LWB và chiếc Ford Mustang độ Eleanor.

Và lần này, tới lượt ca sĩ Lou Hoàng làm điều tương tự với sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao". Trong MV là sự xuất hiện của hai mẫu xe Mercedes-AMG GT S và Bentley Mulsanne và được chính chàng ca sĩ này cầm lái trên những con đường tại TP Hồ Chí Minh.

Bộ đôi siêu phẩm Mercedes-AMG GT S và Bentley Mulsanne xuất hiện trong MV mới của Lou Hoàng - Ảnh 1.
Bộ đôi siêu phẩm Mercedes-AMG GT S và Bentley Mulsanne xuất hiện trong MV mới của Lou Hoàng - Ảnh 2.

Mercedes-AMG GT S là xe thể thao có giá khoảng hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam. So với những chiếc siêu xe Ferrari hay Lamborghini, giá Mercedes-AMG GT S có thể chỉ bằng một nửa nhưng mỗi lần xuất hiện là một lần thu hút sự chú ý, bởi kiểu dáng khá độc đáo và cũng không có nhiều tại Việt Nam.

Bộ đôi siêu phẩm Mercedes-AMG GT S và Bentley Mulsanne xuất hiện trong MV mới của Lou Hoàng - Ảnh 3.

Mulsanne lại khác, chiếc xe siêu sang có giá hàng chục tỷ đồng. Bentley Mulsanne tuy không phải hiếm tại Việt Nam nhưng xe cũng tạo sức hút với giới mộ điệu nhờ vẻ đẹp kiểu sang trọng không giống những mẫu Bentley khác.

Bộ đôi siêu phẩm Mercedes-AMG GT S và Bentley Mulsanne xuất hiện trong MV mới của Lou Hoàng - Ảnh 4.