Những ngày vừa qua, giới hâm mộ xe hơi tại Hải Phòng đã có cơ hội được tận mắt 2 siêu phẩm siêu sang và siêu xe nối đuôi nhau dạo phố. Cả 2 mẫu xe đắt đỏ tại Việt Nam hiện nay này đều chưa có biển số. Được biết, chúng đều thuộc sở hữu của một đại gia ở Hà Nội.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Mẫu xe đáng chú ý đầu tiên chính là chiếc Lamborghini Aventador độ bodykit bản kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của hãng với tên gọi LP720-4 50 ANNIVERSARIO. Xe xuất hiện tại Hà Nội lần đầu tiên vào cuối tháng 3 vừa qua và khá thường xuyên xuống phố.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Ban đầu, nhiều người đã nhầm tưởng đây là chiếc thuộc phiên bản đặc biệt LP720-4 50 ANNIVERSARIO sản xuất giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu, siêu bò này thực tế là chiếc LP700-4 coupe được lắp thêm bộ bodykit bản đặc biệt kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của hãng xe Ý.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Ở phía sau, bodykit bản đặc biệt mang đến những chi tiết tạo hình khối khác biệt được sơn đen nhám khá ngầu. Hệ thống ống xả 4 đầu ra hình tròn mang đến âm thanh cực kì mạnh mẽ. Bộ mâm 5 chấu kép kình chữ Y sơn đen thửa từ bản roadster. Cùm phanh màu đỏ nổi bật bên trong in dòng chữ Lamborghini.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Nếu chỉ dựa vào những hình ảnh cũng như quan sát bằng mắt thường, khá khó để nhận ra đây là một chiếc xe độ bodykit hay xe nguyên bản bởi các chi tiết được lắp thêm rất công phu và bài bản. So với Lamborghini Aventador LP700-4 Coupe tiêu chuẩn, bộ bodykit của bản LP720-4 50 ANNIVERSARIO khác biệt ở một số chi tiết như cản trước và hốc hút gió lớn ở phía trước có màu đen nhám, ốp sườn lắp thêm cũng có màu đen gắn logo bản kỉ niệm.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 5.

Hiện tại vẫn chưa rõ, xe có được chủ nhân độ lại động cơ tăng lên mức 720 mã lực giống như phiên bản đặc biệt hay không. Nếu có sức mạnh tương tự bản đặc biệt, xe sẽ có khả năng đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 6.

Phiên bản Lamborghini Aventador coupe tiêu chuẩn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12, 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm, giúp chiếc siêu xe này chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa 350km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 16 lít/100km.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 7.
Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 8.
Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 9.
Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 10.
Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 11.

Bộ mâm 10 chấu nổi bật trên phiên bản Series II thế hệ thứ 7. Đèn pha và đèn định vị LED.

Đi cùng siêu bò Lamborghini Aventador là mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II với ngoại thất 2 tông màu khá đẹp mắt. Xe thường xuyên xuất hiện tại Hải Phòng thời gian vừa qua và đến nay vẫn chưa được đăng kí để ra biển trắng.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 12.

So với thế hệ trước của phiên bản này, Rolls-Royce Phantom Series II sở hữu một số điểm khác biệt như đèn pha dạng LED, đèn sương mù hình tròn được thay thế bằng đèn LED có dạng hình chữ nhật. Phía sau nổi bật với cụm đèn hậu dạng LED nằm dọc đi kèm viền mạ crôm. Bên cạnh đó, Rolls-Royce Phantom Series II còn được trang bị chụp ống xả hình tứ giá làm từ kim loại ạ chrome.

Bộ đôi Lamborghini Aventador độ khủng và Rolls-Royce Phantom chưa biển dạo chơi tại Hải Phòng - Ảnh 13.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II được bắt gặp trên đường phố Hải Phòng khá thường xuyên.Xe hiện đang sử dụng biển tạm để di chuyển.

 Rolls-Royce Phantom Series II sử dụng động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.