Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai

Các tay chơi Dubai thường rất hay làm chuyện "khác người", chẳng hạn, mạ vàng cho một cây ATM di động và với thú chơi siêu xe, các triệu phú Trung Đông thường chọn màu crôm nổi bần bật cho các "chiến mã" của mình.

Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai - Ảnh 1.

Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai.

Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai - Ảnh 2.

Nguyên bản xe có màu vàng rực.

Tuy nhiên, nhiều chiếc siêu xe trên phố với màu crôm sẽ bị đụng hàng và chính vì thế 1 tay chơi đã chọn bộ áo lạ mắt cho chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV của mình.

Lamborghini Aventador SV của tay chơi Dubai.

Lamborghini Aventador SV của tay chơi Dubai thử tốc độ cùng các siêu xe khác.

Nguyên bản chiếc Lamborghini Aventador SV có bộ áo vàng rực và tay chơi Dubai đã chọn các màu sắc như nâu, vàng, trắng và đen hòa trộn vào nhau để có bộ cánh hiếu chiến. Điểm nhấn trên bộ áo này còn đến từ các đề-can lạ mắt.

Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa".

Lamborghini Aventador SV là phiên bản có số lượng sản xuất hạn chế 1.100 chiếc trên toàn thế giới và tại thị trường Việt Nam có 2 chiếc xuất hiện. Trong đó, "siêu bò" hàng hiếm của Minh "Nhựa" cũng được chủ nhân khoác bộ cánh ngoại thất 3 màu trắng, xanh và đỏ lạ mắt bằng đề-can.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có thiết kế ngoại thất hung hăng hơn. Điển hình là phần đầu xe với các hốc gió được mở rộng và sử dụng chất liệu sợi carbon làm điểm nhấn trong thiết kế.

Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai - Ảnh 6.

Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió mới nhằm tăng tính khí động học. Ngoài ra, còn có ký hiệu SV như dấu hiệu nhận biết đây là "chú bò" mạnh mẽ nhất trong dòng Lamborghini Aventador. 

Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce còn được trang bị bộ la-zăng có đường kính 20 inch trước và 21 inch sau,đi kèm lốp Pirelli P Zero Corsa cùng với hệ thống phanh carbon-ceramic tiêu chuẩn. Thay đổi lớn nhất trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV là phần đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn, từ lưới tản nhiệt, cản va sau và tích hợp thêm một cánh lướt gió cỡ lớn bằng chất liệu sợi carbon.

Bộ áo lạ mắt của hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tại Dubai - Ảnh 7.

Tuy được thay đổi thiết kế cũng như thêm các trang bị so với bản tiêu chuẩn nhưng nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon nên Lamborghini Aventador LP750-4 SV giảm khoảng 50 kg trọng lượng, xuống còn 1.525 kg.

Trọng lượng giảm và khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp Lamborghini Aventador SV tăng công suất thêm 50 sức ngựa lên 750 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 350 km/h.