BMW 5-Series 2020 nhận được nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản 2019. Trong số đó, sáng giá nhất có lẽ là cấu hình M550i được tinh chỉnh động cơ giúp nâng công suất từ 455 lên 523 mã lực, mô-men xoắn cũng từ 651 lên 750 Nm (ngang M850i). 

BMW 5-Series mới copy tính năng hay của X6 mà ít ai nhận ra - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một nâng cấp mà không nguồn chính thức nào từ BMW nhắc tới và bây giờ mới được khám phá ra sau một bài đăng từ... nhân viên đại lý BMW.

Cụ thể, bạn có thể nâng cấp tản nhiệt 5-Series 2020 lên loại gắn đèn phát sáng – trang bị từng xuất hiện trên SUV chủ lực X6. Trang bị này thậm chí còn có tên (Chrome Iconic Glow Kidney Grille) và mã linh kiện chính thức trong catalog. Do được liệt vào diện linh kiện chính hãng nên tản nhiệt phát sáng này được bảo hành 4 năm/50.000 dặm tùy điều kiện nào tới trước.

BMW 5-Series mới copy tính năng hay của X6 mà ít ai nhận ra - Ảnh 2.

Về cơ bản, trang bị này bổ sung thêm đèn vào lưới tản nhiệt trước vừa giúp trang bị này phát sáng vừa làm nổi bật logo. Mercedes-Benz cũng có trang bị tương tự trong catalog của mình là logo sao 3 cánh phát sáng nhưng có vẻ như đèn BMW nhìn tự nhiên và hòa hợp hơn với tổng thể.

BMW 5-Series mới copy tính năng hay của X6 mà ít ai nhận ra - Ảnh 3.

Dù vậy, giá trang bị này không hề rẻ, ở mức 614 USD, hãng thậm chí còn bán riêng nút bấm điều khiển đèn (39 USD). Bộ tùy biến online trên trang chủ BMW Bắc Mỹ lẫn châu Âu đều không có trang bị này nhưng khách hàng có thể hỏi trực tiếp tại đại lý xe để lắp đặt.

Tham khảo: CarBuzz

BMW 5-Series mới copy tính năng hay của X6 mà ít ai nhận ra - Ảnh 4.