Biên Hòa: BMW 3-Series bị ăn trộm bánh trong bãi gửi xe của bệnh viện

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin và hình ảnh về một vụ ăn trộm phụ tùng ô tô khá hy hữu tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Theo chia sẻ trên mạng, vào khoảng 3 giờ sáng nay, ngày 19/11, chủ nhân của chiếc BMW 3-Series màu trắng đã vào một bệnh viện ở thành phố Biên Hòa và gửi xe trong bãi. Đến khoảng 6 giờ 40 phút sáng, khi trở ra bãi gửi xe, người này đã tá hỏa vì thấy chiếc BMW 3-Series của mình đã bị ăn trộm một bánh trước.


Chiếc BMW 3-Series màu trắng nằm trong bãi gửi xe của bệnh viện. Ảnh: Bien Hoa Young

Chiếc BMW 3-Series màu trắng nằm trong bãi gửi xe của bệnh viện. Ảnh: Bien Hoa Young


Bánh trước bên phải của chiếc BMW 3-Series đã không cánh mà bay. Ảnh: Bien Hoa Young

Bánh trước bên phải của chiếc BMW 3-Series đã "không cánh mà bay". Ảnh: Bien Hoa Young

Qua hình ảnh chụp tại hiện trường sự việc, kẻ gian đã lấy đi toàn bộ bánh trước bên phải, bao gồm cả mâm và lốp, của chiếc BMW 3-Series đắt tiền. Theo ước tính của chủ xe, thiệt hại trong vụ trộm này có thể lên đến hơn 30 triệu Đồng.


Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường sự việc. Ảnh: Bien Hoa Young

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường sự việc. Ảnh: Bien Hoa Young

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, chủ xe đã báo với lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sự việc để lập biên bản điều tra, làm rõ.

Những hình ảnh và thông tin về vụ việc này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã chia buồn với chủ nhân của chiếc BMW 3-Series. Bên cạnh đó, không ít người ngạc nhiên vì kẻ gian không "vặt" gương hay logo mà lại lấy cả bánh trước của chiếc BMW 3-Series.

Ngoài ra, một số người còn đặt câu hỏi về trách nhiệm bồi thường của bảo vệ tại bãi gửi xe trong bệnh viện. Cũng có người thắc mắc về việc bảo hiểm có bồi thường cho chủ xe BMW 3-Series hay không. Được biết, chủ nhân của chiếc BMW 3-Series này đã mua bảo hiểm mất cắp cho xe.


Kia Morning bị ăn trộm cả 4 bánh tại Phú Thọ. Ảnh: Otofun

Kia Morning bị ăn trộm cả 4 bánh tại Phú Thọ. Ảnh: Otofun

Tất nhiên, đây không phải là chiếc ô tô đầu tiên tại Việt Nam bị kẻ gian ăn trộm bánh xe. Trước đó, vào hồi cuối tháng 8 năm nay, trên mạng xã hội từng xuất hiện ảnh một chiếc Kia Morning màu đỏ bị trộm "vặt sạch" 4 bánh xe. Kẻ gian còn kê gạch ở dưới gầm để kẻ gian dễ dàng tháo bánh của chiếc Kia Morning. Sự việc này xảy ra ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.