Loài mèo nổi tiếng là ăn lắm ngủ nhiều, đã thế lại còn hay tỏ ra kiêu chảnh. Thế nhưng đến lúc lâm vào những tình thế oái oăm mới thấy, boss của chúng ta cũng thông minh lắm chứ đừng đùa. Ví dụ như chú mèo dưới đây, không hiểu bằng cách nào mà vô tình bị nhốt trong xe ô tô nhà hàng xóm. Kêu cứu không ai nghe thấy, chú ta liền bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm trên xe để thu hút sự chú ý, qua đó được sen kịp thời giải cứu trước khi chết ngạt.

Cụ thể, câu chuyện này được người dùng hanis chia sẻ trên Twitter cá nhân vào dịp lễ Giáng sinh năm 2019 vừa qua:

Bị nhốt trong ô tô nhà hàng xóm, chú mèo nhanh trí bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm để gọi sen cứu giúp - Ảnh 1.

Bà con ra mà xem boss mèo ngu ngốc nhà tôi này. Lúc khóa cổng nhà, bố tôi nhìn thấy đèn cảnh báo nguy hiểm của xe hàng xóm chớp nháy liên tục. Và đây là những gì ông thấy tiếp theo. Con mèo mà chúng tôi nuôi bị kẹt trong xe nhà hàng xóm, và chính nó là người bật đèn lên đấy. Tên nó là Oyen, và sao nó lại làm trò này cơ chứ.


Bị nhốt trong ô tô nhà hàng xóm, chú mèo nhanh trí bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm để gọi sen cứu giúp - Ảnh 2.

Khuôn mặt đáng thương cầu cứu sen sau 1 lần trót nghịch dại của boss mèo Oyen.

Sau đó, Hanis tiếp tục chia sẻ thêm vì có lẽ lúc hàng xóm dỡ đồ đạc trên xe xuống, Oyen đã lẻn vào mà không ai hay biết. Rất may mắn là hiện tại, chú mèo này đã được giải cứu thành công, đồng thời còn giúp cho bài viết của sen thu hút đến gần 30.000 lượt like cùng 40.000 lượt bình luận.

Rất nhiều cư dân mạng cũng đã hào hứng chia sẻ những sự cố dở khóc dở cười giữa boss mèo của mình với các loại phương tiện giao thông.

Bị nhốt trong ô tô nhà hàng xóm, chú mèo nhanh trí bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm để gọi sen cứu giúp - Ảnh 3.

Con mèo nhà tôi cũng vậy, và nó cũng thuộc giống ginger tabby nhé. Tại sao lũ này cứ toàn bày mấy cái trò nghịch dại vậy nhỉ? Nó bị kẹt trong ô tô khoảng 1 giờ đồng hồ, loay hoay không biết cách thoát ra thế nào. Cuối cùng nó nằm luôn trước kính chắn gió thế này để mọi người có thể nhìn thấy và giải cứu nó.


Bị nhốt trong ô tô nhà hàng xóm, chú mèo nhanh trí bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm để gọi sen cứu giúp - Ảnh 4.

Còn con mèo này tên là Yen, nó lẽo đẽo bám theo bố tôi ra đồng mà bố tôi chẳng biết gì cả. Lúc đến nơi rồi bố tôi mới phát hiện ra, thế là lại phải mất công đèo nó về nhà, rồi quay trở lại đồng làm việc. Đúng là mất công, tốn thời gian, tốn tiền xăng xe với cái lũ này.

Chưa dùng lại ở đó, một số người còn phát hiện ra chú mèo Oyen trong câu chuyện trên có khuôn mặt và biểu cảm khá giống với Smudge - “thánh meme” boss mèo ghét ăn salad đình đám trên Internet trong năm vừa qua. Liệu sau sự cố hi hữu này, Oyen có trở thành gương mặt mới trong làng chế meme thế giới hay không?

Bị nhốt trong ô tô nhà hàng xóm, chú mèo nhanh trí bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm để gọi sen cứu giúp - Ảnh 5.

Sự tương đồng giữa chú mèo Oyen và "thánh meme không thích salad" Smudge.

Theo WorldofBuzz

Bị nhốt trong ô tô nhà hàng xóm, chú mèo nhanh trí bật luôn đèn cảnh báo nguy hiểm để gọi sen cứu giúp - Ảnh 6.