Sự việc hy hữu này xảy ra tại Indiana, Mỹ khi một chiếc Ford Mustang mất lái đâm vào gầm xe container Volvo. Ngay lập tức chiếc xe cơ bắp Mỹ bẹp dúm dưới sức kéo của dòng xe 18 bánh và bị lôi đi gần 1 km trước khi tài xế container nhận ra điều không ổn phía sau và dừng khẩn cấp ngay trên cao tốc.

Ford Mustang rúc gầm xe container, tài xế bị kéo lê gần 1km vẫn sống sót - Ảnh 1.

Chủ xe Mustang là Ryan Lawson 40 tuổi rất may mắn khi không mất mạng vì tai nạn này và thậm chí còn đủ sức tự mình thoát ra khỏi chiếc xe đáng thương nay đã bẹp dúm. Chia sẻ với báo giới trên giường bệnh viện, anh cho biết xe khi đó gặp trục trặc khiến anh mất điều khiển và dẫn đến tai nạn đáng tiếc nói trên. Khoảng thời gian đối mặt với tử thần khi bị kéo lê trên đường, với Ryan, dài đằng đẵng và là trải nghiệm cả đời người không quên được.

Ford Mustang rúc gầm xe container, tài xế bị kéo lê gần 1km vẫn sống sót - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ivan Stovbun – tài xế xe container cho biết anh không nhận ra lực va chạm tạo ra do Mustang. Chỉ đến khi cảm thấy xe "nặng" hơn thường lệ anh mới quan sát trên gương chiếu hậu và nhận ra một phần chiếc xe đang mắc kẹt. Ivan cũng dừng xe ngay sau đó để kiểm tra tình hình và cảm thấy "vô cùng nhẹ nhõm" khi biết rằng Ryan chỉ bị thương nhẹ dù đầu xe Mustang đã nát bét.

Tham khảo: The Drive

Ford Mustang rúc gầm xe container, tài xế bị kéo lê gần 1km vẫn sống sót - Ảnh 3.