Siêu xe, xe sang tụt giá từng ngày vốn không còn là câu chuyện xa lạ tại Việt Nam. Sau một thời gian dài phong trào chơi xe trở nên rầm rộ, trên thị trường xe cũ cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những chiếc siêu xe, xe siêu sang cũ với mức giá rẻ hơn cả chục tỷ đồng so với thời điểm mua mới.

Gần đây, trên thị trường xe cũ xuất hiện một chiếc Bentley Continental Flying Spur đã qua sử dụng thuộc model 2008. Chiếc xe này được rao bán với mức giá chỉ 1,999 tỷ đồng, ngang bằng với một chiếc Mercedes-Benz C300 AMG mới đang được bán tại thị trường Việt Nam.

Bentley Continental Flying Spur cũ giá sốc 2 tỷ đồng - Giá hời để làm đại gia? - Ảnh 1.

Bentley Continental Flying Spur sử dụng động cơ 12 xy-lanh, 6.0L tăng áp kép, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp cho ra công suất cực đại 552 mã lực tại vòng tua máy 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm tại 1.600 vòng/phút. Nếu ai đó có 2 tỷ đồng và muốn có những cú đạp ga đầy phấn khích, Bentley Continental Flying Spur chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn so với Mercedes-Benz C300 AMG.

Bentley Continental Flying Spur cũ giá sốc 2 tỷ đồng - Giá hời để làm đại gia? - Ảnh 2.

Ngoại thất của xe được chủ nhân chăm chút khá kỹ càng. Thời điểm về nước vào năm 2008, Bentley Continental Flying Spur có mức giá không dưới 10 tỷ đồng.

Bentley Continental Flying Spur cũ giá sốc 2 tỷ đồng - Giá hời để làm đại gia? - Ảnh 3.

Nội thất vẫn có được diện mạo tương đối ổn. Tuy nhiên, những người mua xe sẽ cần xem xét chất lượng thực tế của các chức năng trên xe để có được quyết định phù hợp. Nội thất của những mẫu xe sang thường xuống cấp khá nhanh do yếu tố thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những lý do khiến những mẫu xe tiền tỷ rớt giá một cách thê thảm.

Bentley Continental Flying Spur cũ giá sốc 2 tỷ đồng - Giá hời để làm đại gia? - Ảnh 4.

Gỗ ốp còn bóng, nhưng da bọc vô lăng đã bạc màu sau hơn 56.000 km phục vụ chủ nhân.

Bentley Continental Flying Spur cũ giá sốc 2 tỷ đồng - Giá hời để làm đại gia? - Ảnh 5.

Hàng ghế phía sau rộng rãi với đầy đủ những tiện nghi sang trọng nhất.

Ngoài động cơ, Bentley Continental Flying Spur cũng hoàn toàn đánh bại Mercedes-Benz C300 AMG về sự sang trọng dù đã có tuổi đời lên tới 10 năm. Tuy nhiên, điều mà người chủ mới của Bentley Continental Flying Spur phải đánh đổi sẽ là chi phí vận hành cũng như bảo dưỡng tăng từng năm theo cấp số nhân của Bentley Continental Flying Spur. Trong khi đó, Mercedes-Benz C300 AMG đang là một trong những mẫu xe phổ biến và có chi phí vận hành, bảo dưỡng sửa chữa hợp lý nhất trong số các dòng xe sang phổ thông.

Ảnh: Facebook