Bentley Bentayga bất ngờ đổi thiết kế theo hướng Flying Spur, chuẩn bị trình làng bản facelift

Được cánh săn ảnh bắt gặp tại châu Âu, Bentayga facelift trang bị đèn pha mới giống y hệt Flying Spur vừa ra mắt hồi đầu năm. Đầu xe có vẻ không nhận được nâng cấp nào khác trên bản thử nghiệm lần này nhưng thành phẩm có lẽ sẽ sử dụng cản trước kèm tản nhiệt mang thiết kế cũng lấy cảm hứng từ chiếc sedan.

Bentley Bentayga bất ngờ đổi thiết kế theo hướng Flying Spur, chuẩn bị trình làng bản facelift - Ảnh 1.

Đuôi xe cũng được nâng cấp với đèn hậu lấp ló qua lớp ngụy trang dày đặc bên ngoài. Khá khó nhận biết thiết kế tổng của trang bị này nhưng có vẻ như viền đèn LED hình bầu dục khá giống Continental GT.

Bentley Bentayga bất ngờ đổi thiết kế theo hướng Flying Spur, chuẩn bị trình làng bản facelift - Ảnh 2.

Nội thất Bentayga dự kiến chỉ được nâng cấp rất nhẹ khi mà cabin xe hiện tại đã thuộc diện xa xỉ và tân tiến hàng đầu thị trường. Những mảng mà Bentley có thể nâng cấp được trên chiếc SUV không nhiều, có lẽ xoay quanh việc cập nhật phần mềm hệ thống thông tin giải trí và bổ sung thêm công nghệ hỗ trợ người lái.

Các tùy chọn động cơ dự kiến cũng sẽ giữ nguyên nhưng công suất tăng nhẹ. Bản W12 6.0L tăng áp kép xoay quanh mốc 620 mã lực (từ 600) – ngang hàng Flying Spur ở 626 mã lực. Phiên bản Bentayga Speed nhờ vậy có thể tăng lên ngưỡng 640 tới 660 "ngựa" giống Continental GT Speed sắp trình làng để đối đầu phiên bản Black Badge mà Rolls-Royce dự định giới thiệu cho Cullinan. Ngoài ra xe cũng có các bản V8 4.0L tăng áp kép và hybrid sạc điện.

Bentley Bentayga bất ngờ đổi thiết kế theo hướng Flying Spur, chuẩn bị trình làng bản facelift - Ảnh 3.

Bentley Bentayga facelift dự kiến ra mắt trong năm sau.

Tham khảo: Carscoops

Bentley Bentayga bất ngờ đổi thiết kế theo hướng Flying Spur, chuẩn bị trình làng bản facelift - Ảnh 4.