Bất cứ một cái tên nào trong danh sách các thành viên câu lạc bộ siêu xe này đều có giá không dưới triệu USD và thật sự hiếm khi nào ta lại được thấy chúng tụ họp cùng một điểm chứ chưa nói tới chuyện so tài đua drag với nhau. Có tên "Supercar Owners Circle", câu lạc bộ thành lập vào 2014 và liên tục tuyển thành viên mới từ đó tới nay.

Điều kiện gia nhập chỉ có một: bạn phải sở hữu siêu xe, quốc tịch, nơi sinh sống, đời xe hay địa vị xã hội không quan trọng. Các sự kiện được câu lạc bộ tổ chức hàng năm không nhiều nhưng cực chất và thường liên tục thay đổi vị trí, không giới hạn ở bất cứ châu lục nào.

Sự kiện năm nay diễn ra khá kín tại sân bay Ambri nằm trên dãy Alps thuộc địa phận Thụy Sĩ và như ta có thể thấy trong clip, hàng chục siêu xe cùng chủ nhân đã tụ họp về quốc gia châu Âu này. Ngay ở cuộc đua drag thứ 3 ta đã bắt đầu thấy cựu kỷ lục gia Guinness Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse tông màu xanh – trắng so tài cùng chiếc Lamborghini Aventador SVJ mới toanh.

Bên trong CLB toàn siêu xe triệu USD của giới nhà giàu: Bạn là ai không quan trọng nhưng phải có xe khủng bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Siêu bò Italia chiếm ưu thế trong giai đoạn xuất phát và vài giây sau đó nhưng động cơ W16 8.0L tăng áp tứ 1.200 mã lực nhanh chóng giúp chiếc Veyron bắt kịp và sau đó là cho đối thủ "hít khói". Cuộc đua kế tiếp thì một chiều hơn hẳn với 2 cái tên "hơi" chênh lệch là Porsche 911 GT2 RS và Koenigsegg Regera.

Buổi giao lưu của câu lạc bộ chủ siêu xe triệu USD

Đáng chú ý, chiếc Pagani Huayra Imola giới hạn vừa được trao tay chủ trong tuần trước cũng có mặt để đối đầu một chiếc Pagani Huayra BC thường. Một số cái tên đáng chú ý xuất hiện về sau là Koenigsegg Agera (đấu Ferrari LaFerrari), Ferrari Enzo, Porsche 918 Spyder, Mercedes-Benz SLR McLaren Roadster và Ferrari F12tdf.

Tham khảo: Carscoops 

Bên trong CLB toàn siêu xe triệu USD của giới nhà giàu: Bạn là ai không quan trọng nhưng phải có xe khủng bậc nhất thế giới - Ảnh 3.