Những mẫu xe Trung Quốc luôn đem đến sự hoài nghi cho người tiêu dùng về chất lượng và sự bền bỉ. Tuy nhiên, giá cả cạnh tranh cũng như trang bị hiện đại không kém các mẫu xe trên thị trường chính là lý do mà không thiếu những người dùng sẵn sàng trải nghiệm những mẫu xe này. Sự thật thì chỉ có những người sử dụng mới rõ. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, có khá ít những trường hợp phàn nàn về lỗi gặp phải trên những chiếc Zotye, những người đã mua xe cũng ít ai rao bán chiếc xe của mình.

Do vậy, khi một chiếc Zotye Z8 được đăng bán mới đây, người tiêu dùng đã thêm một lần nữa hoài nghi về chất lượng của mẫu xe này và lý do tại sao chủ xe lại bán khi odo mới chỉ dừng lại ở mức hơn 13.000 km.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 1.

Chiếc Zotye Z8 được độ theo phong cách Maserati rất mới và còn đăng kiểm tới năm 2020.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 2.

Zotye Z8 được trang bị khối động cơ 2.0L Turbo sản sinh công suất tối đa 188 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại 2.400 - 4.400 vòng/phút. Hộp số là loại tự động 8 cấp. Chủ xe đã thay khá nhiều chi tiết về ngoại thất, bao gồm mặt ca-lăng, cản trước sau. Logo Maserati xuất hiện trên cả cửa hậu, bánh xe và vô lăng.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 3.

Hệ thống giảm xóc cũng được nâng cấp để có trải nghiệm êm ái hơn.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 4.

Toàn bộ nội thất được lót da.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 5.

Vô-lăng thay logo Maserati. Màn hình giải trí trung tâm và màn hình sau vô lăng vẫn còn chất lượng hiển thị tốt.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 6.

Cần số và rất nhiều các chi tiết khác được ốp kiểu carbon.

Chia sẻ về lý do bán xe, chủ nhân chiếc Zotye Z8 cho biết anh bán Zotye Z8 để mua Ford Ranger do nhu cầu chở hàng phục vụ mục đích kinh doanh. Anh cam kết chiếc Zotye Z8 của mình rất lành, chưa có option nào bị lỗi và cam kết sẽ đèn bù tiền nếu ai phát hiện ra lỗi đâm đụng, ngập nước.

Bán Zotye Z8 độ kiểu Maserati, chủ xe khẳng định xe lành và chưa có option nào bị lỗi - Ảnh 7.

Giá bán đề xuất của Zotye z8 và thời điểm mua mới là 728 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT và phí trước bạ. Với tất cả những thay đổi kể trên, chiếc Zotye Z8 độ Maserati đang được rao bán với mức giá 696 triệu đồng. Chủ xe sẵn sàng hỗ trợ người mua tháo đồ độ, đưa xe về trạng thái nguyên bản và bán với giá 686 triệu. Cả 2 mức giá đều không đi kèm yếu tố thương lượng vì theo chủ nhân của chiếc Zotye Z8, xe vẫn đang có trạng thái chuẩn và phục vụ tốt nhu cần của người dùng. 

Ảnh: Âu Sĩ Tiến