Mercedes-Benz GLK là một trong những mẫu SUV đã qua sử dụng khá được ưa thích của Mercedes-Benz. Chiếc SUV cỡ nhỏ dù đã ngưng sản xuất và phân phối tại Việt Nam, vẫn được tìm mua với giá dao động trên dưới 800 triệu đồng trên thị trường xe cũ. 

Bán Mercedes-Benz GLK giá ngang Toyota Vios, chủ xe vẫn nói: Có thể thương lượng thêm - Ảnh 1.

Tuy vậy, mới đây một chiếc Mercedes-Benz GLK đã được rao bán với giá chỉ hơn 500 triệu đồng. Theo chia sẻ từ phía người bán, chiếc Mercedes-Benz GLK được rao bán thuộc phiên bản GLK 300, thuộc model 2009. 

Bán Mercedes-Benz GLK giá ngang Toyota Vios, chủ xe vẫn nói: Có thể thương lượng thêm - Ảnh 2.

Trong suốt 10 năm sử dụng xe, chủ nhân cam kết xe được bảo dưỡng và chăm sóc cẩn thận. Tuy vậy, qua những hình ảnh được cung cấp, có thể thấy màu sơn của chiếc Mercedes-Benz GLK 300 đã nhạt đi khá rõ. Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước đã ố màu, da bọc nội thất cho thấy nhiều dấu hiệu thời gian.

Bán Mercedes-Benz GLK giá ngang Toyota Vios, chủ xe vẫn nói: Có thể thương lượng thêm - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLK 300 2009 sử dụng động cơ V6 3.0L, kết hợp hộp số tự động 7 cấp cho công suất cực đại 231 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn. Theo lý thuyết, Mercedes-Benz GLK 300 2009 mất không tới 9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h.

Bán Mercedes-Benz GLK giá ngang Toyota Vios, chủ xe vẫn nói: Có thể thương lượng thêm - Ảnh 4.

Hàng ghế thứ 2 của Mercedes-Benz GLK 300 được trang bị cửa gió điều hoà độc lập.

Bán Mercedes-Benz GLK giá ngang Toyota Vios, chủ xe vẫn nói: Có thể thương lượng thêm - Ảnh 5.

Với quãng đường hơn 110.000km, chiếc Mercedes-Benz GLK 300 10 năm tuổi đang được rao bán với giá chỉ 580 triệu đồng. Mức giá này hiện chỉ ngang ngửa một chiếc Toyota Vios phiên bản cao cấp nhất hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam, chủ xe còn thậm chí còn tiết lộ thêm, đây vẫn chưa phải là mức giá cuối cùng và có thể thương lượng thêm.

Ảnh: Thu Trà

Bán Mercedes-Benz GLK giá ngang Toyota Vios, chủ xe vẫn nói: Có thể thương lượng thêm - Ảnh 6.