SUVenture là chuỗi hành trình trải nghiệm sản phẩm, kết hợp khám phá và mạo hiểm của Mercedes-Benz dành riêng cho khách hàng tại Việt Nam. Trong tháng 8 và tháng 9/2019, SUVenture trở lại với chuỗi Urban SUVenture cùng mẫu xe thể thao đa dụng GLC 200, khám phá những điểm đến mới lạ xung quanh các thành phố lớn trong phạm vi 2 giờ lái xe. Hành trình đầu tiên đã diễn ra vào ngày 24 và 25/08/2019, đưa khách hàng khu vực miền Nam đến với huyện đảo Cần Giờ, TP.HCM.

Hành trình Mercedes-Benz SUVenture 2019: Khám phá vẻ đẹp Sài Gòn bằng SUV - Ảnh 1.

Khác với các hành trình SUVenture mang đậm chất khám phá mạo hiểm đã từng được tổ chức, Urban SUVenture hướng tới những điểm đến gần gũi, quen thuộc nhưng ẩn chứa những nét đẹp chưa được nhiều người biết đến.

Hành trình Mercedes-Benz SUVenture 2019: Khám phá vẻ đẹp Sài Gòn bằng SUV - Ảnh 2.

Chỉ với 2 tiếng lái xe, hành trình Urban SUVenture đã gợi ý điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần cho gia đình. Với các khách hàng tại TP.HCM, hành trình đưa người tham gia đi qua cung đường hoang sơ, trong lành đến huyện Cần Giờ. 

Hành trình Mercedes-Benz SUVenture 2019: Khám phá vẻ đẹp Sài Gòn bằng SUV - Ảnh 3.

Những điểm đến của hành trình năm nay bao gồm các đại lý của Mercedes-Benz, khu bảo tồn dơi nghệ khổng lồ và hẻm chú Hoà tại thành phố Hồ Chí Minh. Các câu chuyện văn hóa, lịch sử về những địa danh góp phần làm nên diện mạo của "Hòn ngọc viễn đông" một thời được chia sẻ và truyền đạt theo cách gần gũi nhất.

Hành trình Mercedes-Benz SUVenture 2019: Khám phá vẻ đẹp Sài Gòn bằng SUV - Ảnh 4.
Hành trình Mercedes-Benz SUVenture 2019: Khám phá vẻ đẹp Sài Gòn bằng SUV - Ảnh 5.