Với sự xuất hiện của Hyundai Palisade Calligraphy, thương hiệu Hàn Quốc đã tiến sát mép phân khúc hạng sang hơn bao giờ hết. Không gian cabin rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, hệ dẫn động 2 cầu, thiết kế hiện đại, không có nhiều điểm ta có thể chê trách về dòng SUV cỡ lớn Hàn Quốc. Dù tuổi đời xe còn khá trẻ, Hyundai có vẻ đã sẵn sàng tung bản cập nhật giữa vòng đời cho xe ngay năm sau.

Bán âm thầm ở Việt Nam, Hyundai Palisade sẽ có bản mới vào năm sau và đây là những thông tin đầu tiên - Ảnh 1.

Trong một buổi báo cáo với các nhà đầu tư vừa được Hyundai tổ chức, trang 4 bài thuyết trình được hãng đưa ra hé lộ các dòng xe ra mắt trong năm 2022 có phiên bản facelift của SUV Palisade và sedan Sonata. Không thể nói rõ mẫu xe nào ra mắt trước hay cả 2 dòng xe sẽ được ra sân cùng lúc.

Thêm vào đó, ta còn biết được 2 cái tên khác chào sân cùng giai đoạn là Hyundai Grandeur/Azera đời mới và ix35 đời mới bên cạnh SUV điện GV70. Mảng xe điện hãng còn có 3 cái tên khác ra mắt trong cùng giai đoạn là Grandeur điện, SUV chưa rõ danh tính dành riêng cho khu vực Trung Quốc cùng một chiếc crossover.

Bán âm thầm ở Việt Nam, Hyundai Palisade sẽ có bản mới vào năm sau và đây là những thông tin đầu tiên - Ảnh 2.

Ngoài ra, bài thuyết trình này cũng xác nhận Elantra N sẽ ra mắt trong năm nay, cùng với đó là i20 N, Genesis G80 điện, G70 facelift, G90 mới, xe điện Mistra cho thị trường Trung Quốc, i20 SUV và một dòng SUV chưa rõ danh tính, có thể là AX1 cho khách hàng Ấn Độ.

Tham khảo: Motor1

Bán âm thầm ở Việt Nam, Hyundai Palisade sẽ có bản mới vào năm sau và đây là những thông tin đầu tiên - Ảnh 3.