Một tư vấn bán hàng Hyundai mới đây đã rao bán xe Hyundai Palisade trên mạng xã hội. Theo những thông tin đi kèm bài đăng, đây là chiếc Hyundai Palisade mới duy nhất đang được rao bán. Xe có ngoại thất màu trắng, giá trị của xe được đồn đoán ở ngưỡng 2,5 tỷ đồng.

Hyundai Palisade liên tục được bán tại đại lý, tới tay khách Việt với giá đồn đoán 2,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc Hyundai Palisade được cho là độc nhất còn mở bán.

Trước đó, nhà phân phối chính thức của Hyundai tại thị trường Việt Nam là TC Motor phủ nhận thông tin về việc xe Hyundai Palisade được bán ra như các dòng xe thương mại khác. Tuy vậy, vẫn xuất hiện những chiếc Palisade được giao nhỏ giọt tới tay khách hàng và điều đáng chú ý là xe được giao ngay tại đại lý.

Hyundai Palisade liên tục được bán tại đại lý, tới tay khách Việt với giá đồn đoán 2,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Những chiếc Hyundai Palisade vẫn được bán tới tay những khách hàng VIP.

Hyundai Palisade tới nay vẫn là hàng "hot" gây được nhiều sự chú ý từ cộng đồng xe Việt Nam. Tuy vậy, mọi thông tin về xe đều khá bí ẩn và được bảo mật tuyệt đối. Theo một tư vấn bán hàng khác của Hyundai cho biết, chỉ có những tư vấn bán hàng thuộc hạng "Bạch Kim" tại Hyundai mới có quyền được biết những thông tin liên quan đến dòng xe này.

Hyundai Palisade liên tục được bán tại đại lý, tới tay khách Việt với giá đồn đoán 2,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Với những chiếc Hyundai Palisade đã có mặt tại Việt Nam, hầu hết xe sử dụng động cơ 2,2 lít diesel, 4 xy-lanh, công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh HTRAC. Một số công nghệ an toàn đáng chú ý bao gồm ga tự động thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường hay camera 360 độ.

>>> Xem thêm: Bóc tách trang bị Hyundai Palisade về đại lý tại Việt Nam

Về Hyundai Palisade, mẫu xe này có khá nhiều đổi thủ nặng đô trên thị trường thế giới như Kia Telluride hay Subaru Ascent. Tuy vậy, xét về tiềm năng tại thị trường trong nước, Hyundai Palisade "sáng cửa" hơn rất nhiều so với những đối thủ trực tiếp như Ford Explorer 2021 (hiện đã nhận đặt cọc phiên bản mới với giá từ 2,268 tỷ đồng) hay Volkswagen Teramont (hiện đã nhận đặt cọc phiên bản mới với giá hơn 2 tỷ đồng). Telluride được dự đoán cũng sẽ được nhà phân phối đưa về nước trong thời gian tới.

Ford Explorer và Volkswagen Teramont dự kiến sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Hyundai Palisade liên tục được bán tại đại lý, tới tay khách Việt với giá đồn đoán 2,5 tỷ đồng - Ảnh 5.