Chiều hôm nay (14/04) tại Nghệ An, tấm biển số đẹp nhất nhì nơi đây là 37A-999.99 đã được đeo lên chiếc Kia Sonet. Những hình của chiếc xe và chủ xe đã nhanh chóng được đăng tải lên mạng xã hội và thu về nhiều lượt tương tác.

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ xe Kia Sonet tại Nghệ An nhận lời khen: Tiền biển đắt hơn tiền xe - Ảnh 1.

Chủ xe Kia Sonet vui mừng khi bấm được biển số ngũ quý 9.

Theo quan niệm người châu Á thì số 9 mang ý nghĩa rất đẹp, vì trong tiếng Hoa, phát âm của số 9 trùng với âm tiết của từ "cửu" trong vĩnh cửu. Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Biển ngũ quý 999.99 được xếp vào hạng số một, với nhiều ý nghĩa trường thọ và may mắn, cũng như hạnh phúc, an lành và thuận lợi.

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ xe Kia Sonet tại Nghệ An nhận lời khen: Tiền biển đắt hơn tiền xe - Ảnh 2.

Biển số mới đã nhanh chóng được treo lên xe.

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ xe Kia Sonet tại Nghệ An nhận lời khen: Tiền biển đắt hơn tiền xe - Ảnh 3.

Tờ giấy hẹn khẳng định biển số trên chiếc xe này là hàng "xịn".

Những bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đi kèm là những lời chúc mừng chủ xe khi may mắn sở hữu tấm biển số ấn tượng này. Cũng có một số người đã mong muốn được mua lại chiếc xe này. Một số thông tin còn cho rằng chiếc xe được bán lại với giá khoảng 1,8 tỷ đồng. Có người dự đoán tiền biển còn có giá trị cao hơn là tiền mua xe.

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ xe Kia Sonet tại Nghệ An nhận lời khen: Tiền biển đắt hơn tiền xe - Ảnh 4.

Kia Sonet bản cao cấp nhất đang có giá 624 triệu đồng, còn bản tiêu chuẩn có giá chỉ 499 triệu đồng. Chiếc xe mà vị chủ nhân may mắn này bốc được biển ngũ quý 9 là bản Premium đắt tiền nhất.

Trước đây, đã có nhiều chiếc xe đeo biển ngũ quý được bán lại. Có những chiếc Hyundai Santa Fe có giá ra biển chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng nhưng khi đeo biển ngũ quý 3 hay ngũ quý 6 thì được bán lại với giá từ 2,5 đến 3 tỷ đồng. Do đó, việc Sonet được định giá tới 1,8 tỷ đồng cũng không phải là điều gây ngạc nhiên. Người mua những chiếc xe này thường là những người chuyên kinh doanh SIM số, thích sưu tầm SIM số đẹp cũng như xe biển đẹp.

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ xe Kia Sonet tại Nghệ An nhận lời khen: Tiền biển đắt hơn tiền xe - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/bam-duoc-bien-ngu-quy-9-chu-xe-kia-sonet-tai-nghe-an-nhan-loi-khen-tien-bien-dat-hon-tien-xe-2022041416121737.chn