Một người đàn ông sinh sống tại Thái Nguyên đã may mắn bốc được biển số ngũ quý 5 cho chiếc Toyota Land Cruiser của mình. Trước đó, có một số hình ảnh chia sẻ về chiếc Kia Morning đeo biển ngũ quý 5 tại Thái Nguyên nhưng được cho là sản phẩm chỉnh sửa đồ hoạ. Chủ xe Land Cruiser này đã chia sẻ hình chiếc xe của mình đáp trả lại tin đồn chiếc biển gắn cho chiếc Morning đó.

Mua Toyota Land Cruiser đời cũ nhưng mát tay bấm trúng biển ngũ quý 5, chủ xe nhận lời khen: Bán lại đắt hơn cả xe đời mới - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Land Cruiser biển ngũ quý 5 đang gây xôn xao dân tình tại Thái Nguyên.

Dù không được đẹp như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9, nhưng biển ngũ quý 5 vẫn là ao ước của nhiều người. Theo quan niệm phương đông thì số 5 còn là số "Vua", là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số đại diện cho những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực... theo nhận định của giới sành số.

Chủ xe khoe giấy đăng ký để chứng minh chiếc xe của mình đeo biển thật.

Nhiều chiếc xe khi đeo được biển số đẹp thường được bán lại cho chủ nhân mới với giá cao hơn, nhưng nhiều khả năng chủ nhân chiếc xe này sẽ giữ lại sử dụng cho mình. Theo thông tin từ một số cư dân mạng đang sinh sống tại Thái Nguyên, chủ chiếc Land Cruiser này là một đại gia có tiếng nên việc sở hữu biển đẹp càng mang ý nghĩa sưu tầm.

Song, khi những hình ảnh về chiếc Land Cruiser biển đẹp này xuất hiện, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bàn tán về nó. Có người dự đoán chiếc xe nếu có bán lại sẽ có giá tăng cao, thậm chí đắt đỏ hơn cả một chiếc Land Cruiser 2022 mua mới - mẫu xe đang "hot" tại thời điểm này.

Toyota Land Cruiser là một trong những mẫu xe "hot" hiện nay, dù có ra thế hệ mới LC 300 nhưng sức hút của mẫu xe này ở thế hệ LC 200 vẫn không kém. Những chiếc LC 200 vẫn giữ giá theo thời gian. Dòng Land Cruiser đời 2020 chạy lướt vẫn được bán lại với giá gần 5 tỷ đồng với phiên bản máy V8 4.6L.

Mua Toyota Land Cruiser đời cũ nhưng mát tay bấm trúng biển ngũ quý 5, chủ xe nhận lời khen: Bán lại đắt hơn cả xe đời mới - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/mua-toyota-land-cruiser-doi-cu-nhung-mat-tay-bam-trung-bien-ngu-quy-5-chu-xe-nhan-loi-khen-ban-lai-dat-hon-ca-xe-doi-moi-20220305145526492.chn