Một người đàn ông sinh sống tại Hải Dương đã may mắn bốc được biển số ngũ quý 5 cho chiếc Toyota Camry vừa mua của mình. Biển số 34A-555.55 đây được xem là tấm biển số đẹp nhất ở Hải Dương thời điểm hiện tại khi đầu biển đang dừng ở số 5. Tấm biển số đẹp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng hiện nay. 

Rộ tin Toyota Camry biển ngũ quý 5 tại Hải Dương được trả 3,5 tỷ đồng, CĐM tư vấn: Không quan trọng số thì bán đổi đời Lexus - Ảnh 1.

Tấm giấy hẹn lấy đăng ký biển số ngũ quý 5 tại Hải Dương.

Tấm biển số dù chưa được gắn lên xe nhưng chiếc Camry này đã có những người khác trả giá để sở hữu bởi thông tin về tấm biển lan truyền đi rất nhanh chóng. Theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng đại lý Toyota thì chiếc xe này được trả tới 3,5 tỷ đồng.

Điều này cũng không quá lạ lẫm khi nhiều chiếc xe khi đeo được biển số đẹp thường được bán lại cho chủ nhân mới với giá cao hơn. Hiện chưa rõ chiếc xe sẽ được bán đi hay để lại sử dụng.

Rộ tin Toyota Camry biển ngũ quý 5 tại Hải Dương được trả 3,5 tỷ đồng, CĐM tư vấn: Không quan trọng số thì bán đổi đời Lexus - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bình luận cho rằng chủ xe nếu không quá quan trọng những con số đẹp và phong thuỷ thì nên bán để "đổi đời" Lexus. 

Dù không được coi là đẹp như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9, nhưng biển ngũ quý 5 vẫn là ao ước của nhiều người. Theo quan niệm phương đông thì số 5 còn là số "Vua", là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số đại diện cho những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi, tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực... theo nhận định của giới sành số.

Cách đây không lâu, cũng có một chiếc Toyota Camry khác đeo biển số ngũ quý 5 nhưng đến từ Long An. Khi đó, nữ chủ nhân của chiếc Camry nhận được lời khen rằng thậm chí có thể đổi được Mercedes-Benz S-Class.

Rộ tin Toyota Camry biển ngũ quý 5 tại Hải Dương được trả 3,5 tỷ đồng, CĐM tư vấn: Không quan trọng số thì bán đổi đời Lexus - Ảnh 3.

Một chiếc Camry khác cũng mang biển ngũ quý 5.

Rộ tin Toyota Camry biển ngũ quý 5 tại Hải Dương được trả 3,5 tỷ đồng, CĐM tư vấn: Không quan trọng số thì bán đổi đời Lexus - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/ro-tin-toyota-camry-bien-ngu-quy-5-tai-hai-duong-duoc-tra-35-ty-dong-cdm-tu-van-khong-quan-trong-so-thi-ban-doi-doi-lexus-20220318165025175.chn