Bạc điểm xuyết đỏ - công thức phối màu dị mà hiệu quả cho Ferrari 488 Pista? - Ảnh 1.

Có lẽ do gần như toàn bộ các mẫu xe mới của Ferrari ra mắt với tông đỏ hoặc vàng, nên chúng ta quên rằng còn không ít phối màu khác cũng ấn tượng và bắt mắt không kém. Chiếc Ferrari 488 Pista màu bạc dưới đây là một minh chứng điển hình.

Cụ thể, người mua xe đã chọn tông màu bạc tổng thể khá hiếm trong hàng loạt tùy chọn ngoại thất phổ biến hơn, pha lẫn vào đó là các đường kẻ trắng - đỏ chạy dọc từ cản trước tới tận đuôi xe. Siêu xe Italia sử dụng động cơ V8 đặt giữa cũng được bổ sung khá nhiều ốp sợi carbon đỏ tại nhiều vị trí như cản trước/sau hay viền hông.

Bạc điểm xuyết đỏ - công thức phối màu dị mà hiệu quả cho Ferrari 488 Pista? - Ảnh 2.

Chỉ vài năm trước đây, ốp sợi carbon đa màu còn là đồ chơi vô cùng hiếm gặp ngay cả trên siêu xe nhưng giờ chúng xuất hiện nhan nhản với tần suất chóng mặt. Các thương hiệu như Pagani, Koenigsegg hay McLaren đã trở thành "chuyên gia" trong việc xử lý bề mặt cũng như màu sắc của sợi carbon để làm chúng đa dạng, sặc sỡ hơn bao giờ hết.

Bạc điểm xuyết đỏ - công thức phối màu dị mà hiệu quả cho Ferrari 488 Pista? - Ảnh 3.

Ferrari 488 Pista là bản nâng cấp được phát triển từ mẫu 488 tiêu chuẩn. Động cơ 3,9 lít V8 tăng áp kép cho công suất 710 mã lực tại số vòng tua máy 8.000 rpm, mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm, nhỉnh hơn 49,29 mã lực và 10 Nm mô-men xoắn so với Ferrari 488 tiêu chuẩn.

Tham khảo: Carscoops


Bạc điểm xuyết đỏ - công thức phối màu dị mà hiệu quả cho Ferrari 488 Pista? - Ảnh 4.