Audi R8 facelift xuất hiện lần đầu tại Nurburgring

Trước đó một số phiên bản R8 facelift cũng đã xuất hiện rải rác ở Đức và châu Âu nhưng mới chỉ là trong nội đô, đây là lần đầu tiên mẫu xe này tiến được tới bước xa hơn là chạy thử ở tốc độ cao. Nhin chung lớp ngụy trang vẫn còn đó nhưng không che đi hết được thay đổi sẽ xuất hiện trên cấu hình hứa hẹn ra mắt đầu năm tới.

Audi R8 facelift xuất hiện lần đầu tại Nurburgring - Ảnh 1.

Xuất hiện trên đầu R8 mới là cụm đèn pha góc cạnh hơn và hốc gió hầm hố mang lại khuôn mặt ngổ ngáo, trực diện và ấn tượng hơn thế hệ hiện hành. Mới đây tại Paris Motor Show Audi đã trình làng bản xe đua R8 LMS trang bị 3 hốc gió ca pô nhỏ tương tự dòng A1 mới nhưng chưa rõ thay đổi này có xuất hiện trên R8 thường hay không.

Audi R8 facelift xuất hiện lần đầu tại Nurburgring - Ảnh 2.

Nhìn từ những hình ảnh được Carscoops đăng tải cũng có thể thấy thềm xe, vòng bánh sau và đuôi xe được ngụy trang cũng sẽ là những nơi được Audi tút tát lại cho dòng xe thể thao của mình. Đuôi xe trên bản thử nghiệm lần này có cánh gió cố định, bộ khuếch tán gió sau nổi bật và ống xả hình bầu dục cỡ lớn. Riêng chi tiết này cho thấy đây có thể là phiên bản R8 GT sử dụng động cơ V10 với công suất có lẽ ngang bằng mức 630 mã lực như Lamborghini Huracan Performante.

Audi R8 facelift xuất hiện lần đầu tại Nurburgring - Ảnh 3.

Các phiên bản còn lại có lẽ cũng không thể thoát khỏi số phận chỉ sử dụng động cơ V10 sau khi bản V8 đã bị loại từ thế hệ đầu tiên, đồng thời Audi cũng khó lòng hạ giá R8 để trang bị động cơ V6 được. Audi R8 mới hứa hẹn sẽ ra mắt ngay cuối năm nay hoặc quý I năm sau.

Audi R8 facelift xuất hiện lần đầu tại Nurburgring - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops