Audi R8 độ “khủng” nhất Việt Nam khoác màu xanh đá lạ lẫm

Với những chiếc xe đã độ "tới bến", chủ xe thường chọn phương pháp đổi màu để mang đến sự mới lạ. Chiếc Audi R8 này cũng vậy. Từ đen nhám, chiếc xe đổi sang trắng và hiện tại đang khoác lớp vỏ mới màu xanh đá. Nắp ca-pô nổi hơn với mảng màu đen tương phản.

Audi R8 độ “khủng” nhất Việt Nam khoác màu xanh đá lạ lẫm - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe khoác lớp vỏ màu xanh đá mới lạ.

Bộ bodykit PD GT 850 của hãng Prior Design đem đến sự khác biệt cho chiếc Audi R8 này so với những chiếc siêu xe tương tự khác trên thị trường. Bộ kit này khiến gầm xe thấp hơn, đồng thời bổ sung cánh gió cỡ lớn, giúp tăng tính khí động học cho chiếc xe.

Riêng bộ vành xe 7 chấu kép kích thước 19 inch của hãng ADV.1 có giá lên tới 20.000 USD. Lốp xe Pirelli P Zero hiệu suất cao có thông số 255/35R19 phía trước và 305/30R19 phía sau Bộ phanh sơn vàng nổi bật.

Audi R8 độ “khủng” nhất Việt Nam khoác màu xanh đá lạ lẫm - Ảnh 2.

Riêng bộ vành ADV.1 có giá trị bằng cả chiếc Toyota Vios.

Điểm vượt trội nhất của chiếc Audi R8 này không phải bộ bodykit và vành bởi những chi tiết này chỉ cần có tiền là độ được. Đó là hệ thống động cơ được độ lại. Bộ tăng áp kép của Heffner Performance giúp xe có công suất lên tới 620 mã lực, tăng 200 mã lực so với nguyên bản. Động cơ ban đầu của xe là loại V8, dung tích 4,2 lít, cho công suất 420 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm.

Một số hình ảnh khác của chiếc Audi R8 độ Prior Design:

Audi R8 độ “khủng” nhất Việt Nam khoác màu xanh đá lạ lẫm - Ảnh 3.
Audi R8 độ “khủng” nhất Việt Nam khoác màu xanh đá lạ lẫm - Ảnh 4.
Audi R8 độ “khủng” nhất Việt Nam khoác màu xanh đá lạ lẫm - Ảnh 5.

Ảnh: Anh Xuân