Audi Q8 của đại gia trẻ tuổi, khét tiếng tại Việt Nam chính thức lăn bánh ngoài phố - Ảnh 1.

Đây là chiếc Audi Q8 đầu tiên cập cảng Việt Nam. Xe mang trên mình màu sơn cam đặc trưng của dòng SUV Đức và được coi là chiếc đầu tiên có chủ nhân (không tính bản mang về trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018). Giới thạo tin cho biết, mẫu xe này thuộc về vị đại gia trẻ tuổi, có tiếng tại Việt Nam.

Audi Q8 của đại gia trẻ tuổi, khét tiếng tại Việt Nam chính thức lăn bánh ngoài phố - Ảnh 2.

Xe được bắt gặp khi di chuyển trên phố với tấm biển "Xe đi xét". Như vậy, mẫu xe này vẫn chưa có biển số sau hơn hai tháng nhập về. Ngoài ra, ở Hà Nội còn có thêm một chiếc Audi Q8 màu trắng.

Audi Q8 của đại gia trẻ tuổi, khét tiếng tại Việt Nam chính thức lăn bánh ngoài phố - Ảnh 3.

Xe được trang bị bộ vành đa chấu 22 inch, tạo hình cánh hoa. Các tùy chọn khác của ngoại thất chiếc xe hiện nay vẫn là một ẩn số

Audi Q8 của đại gia trẻ tuổi, khét tiếng tại Việt Nam chính thức lăn bánh ngoài phố - Ảnh 4.

Bên trong nội thất, xe được được bao phủ bởi một gam màu đen cho toàn bộ ghế ngồi và bảng táp-lô. Bệ trung tâm nơi đặt cần số và trên cửa được ốp gỗ nhằm tăng tính sang trọng cho nội thất.

Audi Q8 là mẫu xe SUV mới nhất của Audi, được sử dụng chung khung gầm với những "người anh em" khác là Porsche Cayenne, Audi Q7, Bentley Bentayga,...

Động cơ của Audi Q8 là loại V6 3,0 lít, tạo ra công suất 286 mã lực và 600 Nm, đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro và hộp số tự động 8 cấp Tiptronic. Hiện nay, giá bán của Audi Q8 tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Audi Q8 của đại gia trẻ tuổi, khét tiếng tại Việt Nam chính thức lăn bánh ngoài phố - Ảnh 5.