Chiếc Audi Q8 vừa cập cảng Việt Nam mang màu cam đặc trưng của dòng SUV Đức và được coi là chiếc đầu tiên có chủ nhân (không tính bản mang về trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018). Giới thạo tin cho biết, mẫu xe này thuộc về vị đại gia trẻ tuổi, có tiếng tại Việt Nam. 

Audi Q8 đầu tiên tại Việt Nam có chủ nhân - Ảnh 1.

Thông qua những hình ảnh chụp lại khi khui công, chiếc Audi Q8 mà vị đại gia này “xuống tiền” sở hữu lớp sơn màu cam giống với chiếc được trưng bày tại triển lãm VMS 2018 vừa qua. Sự khác biệt có thể nhìn thấy chính là phần cản sau của xe được sơn màu đen thay vì màu xám như chiếc trước đó.

Các tùy chọn khác của ngoại thất chiếc xe hiện nay vẫn là một ẩn số, chỉ biết thêm thông qua bảng thông tin nhỏ ở khu vực của xe là  chiếc xe này được trang bị bộ vành 22 inch.

Audi Q8 đầu tiên tại Việt Nam có chủ nhân - Ảnh 2.

Bên trong nội thất, xe được được bao phủ bởi một gam màu đen cho toàn bộ ghế ngồi và bảng táp-lô. Bệ trung tâm nơi đặt cần số và trên cửa được ốp gỗ nhằm tăng tính sang trọng cho nội thất. 

Audi Q8 là mẫu xe SUV mới nhất của Audi, được sử dụng chung khung gầm với những "người anh em" khác là Porsche Cayenne, Audi Q7, Bentley Bentayga,... 

Động cơ của Audi Q8 là loại V6 3,0 lít, tạo ra công suất 286 mã lực và 600 Nm, đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro và hộp số tự động 8 cấp Tiptronic. Hiện nay, giá bán của Audi Q8 tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Audi Q8 đầu tiên tại Việt Nam có chủ nhân - Ảnh 3.

Ảnh: Nghia Tran