Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiếc Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - chủ tịch Trung Nguyên Legend, đã bất ngờ xuất hiện trên đường Hàn Thuyên, Q.1, TP.HCM.

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Xe sở hữu màu sơn trắng muốt, vốn là một trong bốn tông màu bao gồm đen, trắng, xám và xanh quân đội mà ông Vũ thường xuyên sử dụng trên những chiếc xe của mình.

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Được biết, nguyên bản xe có lớp sơn màu đen nhám.

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 4.

Đối lập với bộ áo trắng là các chi tiết được có màu đen như mui vải và bộ mâm hợp kim 15 chấu đơn thể thao 19 inch, đi kèm là lốp có kích thước 235/40 trước và 275/35 sau.

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng, vào tháng 9/2019, chiếc xe thể thao mui trần này nằm trong đợt "thay máu" dàn xe của ông Vũ và được thanh lý lại cho một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe trên đường An Dương Vương, Q.5, TP.HCM

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.

Ngoài Aston Martin DB9 Volante, trong năm 2019 ông Vũ đã rao bán khá nhiều chiếc siêu xe bao gồm những tên tuổi sáng giá như Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari California T, Audi R8 V10 Plus,...

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.

Chia sẻ từ đại diện của ông Vũ, lý do bán những chiếc xe kể trên là vì chúng đã trở nên đại trà cũng như khá cũ, cùng với đó là nhằm giúp việc dồn lực tậu về những chiếc SUV phục vụ cho Hành Trình Từ Trái Tim 2020.

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 8.

Và sau hơn nửa năm nằm tại showroom siêu xe, chiếc Aston Martin DB9 mui trần này đã được một đại gia bí ẩn mua lại với mức giá không được tiết lộ. Đây cũng chính là một trong hai chiếc Aston Martin DB9 Volante có mặt tại Sài Gòn.

Aston Martin DB9 Volante trang bị động cơ V12, dung tích 6 lít, sản sinh công suất tối đa 456 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Cùng với sự giúp sức của hộp số sáu cấp và hệ dẫn động cầu sau. chiếc siêu xe này mất khoảng 4,6 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết chiếc Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn:

img
img
img
img
img
img
img

Aston Martin DB9 Volante từng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 10.