Á hậu Huyền My đi sự kiện bằng xe siêu sang Maybach 62S

Sáng hôm qua, ngày 11/7/2016, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, đã tới tham dự một sự kiện do cô làm đại sứ thương hiệu ở quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Khi đến sự kiện này, Á hậu Huyền My đã trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Không chỉ xinh đẹp lộng lẫy, Huyền My còn thu hút sự chú ý khi bước ra từ khoang hành khách của chiếc xe siêu sang Maybach 62S màu đen bóng.


Chiếc xe siêu sang Maybach 62S chở Á hậu Huyền My đến sự kiện.

Chiếc xe siêu sang Maybach 62S chở Á hậu Huyền My đến sự kiện.


Huyền My xinh đẹp lộng lẫy khi đi dự sự kiện.

Huyền My xinh đẹp lộng lẫy khi đi dự sự kiện.

Chiếc Maybach 62S đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006. Kể từ đó, tại Việt Nam đã có vài chiếc Maybach 62S được đưa về nước. Tại Việt Nam, những chiếc xe siêu sang này có giá lên đến khoảng 1 triệu USD, tương đương hơn 22 tỷ Đồng.


Maybach 62S từng là biểu tượng của giới nhà giàu trong quá khứ.

Maybach 62S từng là biểu tượng của giới nhà giàu trong quá khứ.

So với xe tiêu chuẩn, Maybach 62S khác biệt ở lưới tản nhiệt 11 nan thay cho 23 nan và la-zăng đa chấu thể thao. Thế hệ mới của Maybach 62S được trang bị dãy đèn LED chiếu sáng ban ngày và lưới tản nhiệt thêm 2 nan so với trước.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Maybach 62S lại nằm bên trong xe. Cụ thể, Maybach 62S được trang bị thêm vách ngăn ở giữa hàng ghế trước và sau. Vách ngăn trên 62S là loại bằng kính và đi kèm rèm để tạo cảm giác riêng tư cho hành khách.


Vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách.

Vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách.

Khi vách ngăn được kích hoạt cũng là lúc không gian nội thất trên Maybach 62S bị chia cách riêng biệt. Vì thế, Maybach trang bị thêm một hệ thống loa và microphone cho 62S để hành khách trên ghế sau liên lạc với người lái.

Ngoài ra, Maybach 62S còn có một số trang bị tiêu chuẩn hiện đại như hàng ghế sau với chức năng đỡ chân tĩnh điện, tủ lạnh nhỏ, bộ ly mạ bạc cao cấp cùng hộc đựng rượu champagne. Ghế trước/sau có chức năng massage, được bọc da Nappa cao cấp cùng một số chi tiết được ốp gỗ sang trọng.

Trần xe là loại kính có thể điều chỉnh độ trong. Cuối cùng là 3 màn hình LCD lớn ở hàng ghế sau, kết nối với đầu DVD và CD thông qua bộ điều khiển từ xa cũng như tai nghe không dây. Dàn âm thanh vòm Bose đi kèm 21 loa được bố trí xung quanh.


Maybach 62S đã bị khai tử từ vài năm trước nên luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Maybach 62S đã bị "khai tử" từ vài năm trước nên luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Maybach 62S sử dụng động cơ V12, sản sinh công suất tối đa 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, mẫu xe siêu sang này chỉ 5,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 250 km/h.