1. Porsche Houndstooth

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 1.

Họa tiết răng sói đen trắng xen kẽ đặc trưng của Porsche nổi danh từ những năm 1950 được sử dụng lại trên dòng 991R thay thế họa tiết pasha (ô vuông bàn cờ) trên 944 và 928.

2. Volkswagen GTI Tartan

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 2.

2 dòng MkIII và MkIV đều không sử dụng họa tiết Tartan kẻ caro do đó nội thất chiếc Golf GTI là dễ nhận ra hơn cả trong số chúng. Ngoài ra họa tiết này cũng chỉ đi cùng vải mềm giúp tiết kiệm số tiền người mua phải bỏ ra.

3. Lotus Esprit S1 Tartan

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 3.

Trái với họa tiết caro trên Golf, nội thất dòng Lotus Esprit có "hồn" hơn khi sở hữu màu sắc làm gợi nhớ đến những chiếc váy đặc trưng của người Scotland.

4. Range Rover Velar Premium Textile

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 4.

Chất liệu được Range Rover Velar sử dụng thuộc dòng vải mềm thay vì da thật và có đặc tính khá giống da nhân tạo Alcantara.

5. Nội thất xe Cadillac vào thập niên 70

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 5.

Từ các dòng Fleetwood cho tới Eldorado, hệ thống ghế ngồi trên xe có họa tiết giống... sofa chúng ta thường thấy ở phòng khách hơn.

6. Nội thất 3 dòng kẻ BMW M

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 6.

Trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, chỉ độc chi tiết "3 dòng kẻ" màu xanh dương và đỏ đặc trưng của dòng BMW M đã nâng tầm nội thất xe của bạn lên rất nhiều.

7. Ghế đơn ôm lưng trên Honda Civic Type R

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 7.

Hệ thống ghế bucket seat màu đỏ đã trở thành điểm đặc trưng cho mọi cấu hình Civic Type R.

8. Vải mềm trên Toyota Century

8 bọc ghế tuyệt vời nhất trên ô tô - Ảnh 8.

Tương tự Rolls-Royce Phantom ở châu Âu, Century là đỉnh cao của sự sang trọng tại Nhật Bản. Thế hệ thứ 3 vừa ra mắt năm ngoái sử dụng ghế làm bằng vải len kháng nhiệt và cũng êm ái, yên tĩnh hơn.

Ảnh: TopGear