Porsche 911 - bản sao của Steve McQueen

Siêu xe đầu tiên của David Beckham là Porsche Carrera 911. Khi mới quen Victoria, David thường xuyên bị các fan chụp ảnh đi chơi xa cùng cô trên chiếc 911.

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 1.

(Ảnh: Hotcars)

Đây không phải là chiếc 911 duy nhất mà David Beckham sở hữu. Anh còn có một chiếc 911 Turbo và một bản sao giới hạn của chiếc 911 nổi tiếng của ngôi sao điện ảnh Steve McQueen. Nó còn vinh dự được "đóng vai" chính trong "Le Mans" năm 1971, bộ phim đua xe hay nhất mọi thời đại.

Ferrari 612 Scaglietti

David Beckham đặc biệt yêu thích những chiếc siêu xe màu đen, tốc độ nhanh và Ferrari 612 Scaglietti là một trong số đó.

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 2.

(Ảnh: Hotcars)

Với động cơ V12 5,7 lít và tạo ra công suất 533 mã lực đáng kể, Scaglietti có khả năng đạt vận tốc 320 km/giờ. Đương nhiên, Ferrari 612 Scaglietti không hề rẻ khi David Beckham đã chi 410.000 USD cho mẫu xe này.

Armor-Plated Hummer H2

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 3.

(Ảnh: Hotcars)

Chiếc xe hầm hố Hummer H2 cũng có mặt trong gara của David Beckham. Trên xe có logo số 7 (số áo cũ của cựu danh thủ) bằng ký tự la mã (VII) cũng như hai chữ cái VB (viết tắt của Victoria Beckham) thêu trên ghế.

Đặc biệt, Beckham còn mua một chiếc Hummer phiên bản đồ chơi trị giá 30.000 USD cho con trai mình.

Ferrari 550 Maranello

Victoria Beckham đã mua tặng David một chiếc Ferrari 550 Maranello hạng sang nhân dịp Giáng sinh. Chiếc xe sở hữu động cơ V12 công suất 458 mã lực và là một trong những mẫu đáng chú ý nhất mà Ferrari sản xuất trong thời kỳ hiện đại.

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 4.

(Ảnh: Hotcars)

Có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong thời gian 4,4 giây, 550 Maranello dễ dàng đạt tốc độ tối đa 320 km/giờ.

Aston Martin V8 Vantage Volante

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 5.

(Ảnh: Hotcars)

Một chiếc Aston Martin cổ điển luôn là niềm mơ ước của giới mê xe nước Anh. Và tất nhiên, David Beckham cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những siêu xe hầm hố, gara của David có một chiếc V8 Vantage Volante 1987, giống như xe của ngôi sao điện ảnh James Bond.

Maserati Levante SUV

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 6.

(Ảnh: Hotcars)

David Beckham là gương mặt đại diện cho thương hiệu siêu xe nước Ý Maserati. Anh cũng sở hữu một trong những chiếc Levante - mẫu SUV duy nhất của thương hiệu này.

Người ta thấy David Beckham thỉnh thoảng lái chiếc SUV này nhưng Levante cũng được phát hiện cùng cậu con trai Romeo Beckham trên ghế lái.

Xe điện Jaguar XK140

7 chiếc xe độc đáo trong bộ sưu tập của David Beckham  - Ảnh 7.

(Ảnh: Hotcars)

Beckham mua một chiếc Jaguar XK140 điện cho cậu con trai Brooklyn. Giữa hàng loạt siêu xe và SUV thời hiện đại, chiếc Jaguar cổ điển với hệ thống truyền động điện là một trong điểm độc nhất trong gara của gia đình Beckham.