Tương tự các hãng xe sang khác, Maserati cũng có một chương trình tùy biến cao cấp riêng có tên Fuoriserie và khách hàng mới nhất tìm đến phân nhánh này là David Beckham - tiền vệ tài hoa người Anh với chiếc xe được lựa chọn để cá nhân hóa là siêu xe MC20.

David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 1.

"Trước giờ tôi vẫn luôn là một người mê xe và thiết kế một chiếc MC20 cho riêng mình qua chương trình tùy biến Fuoriserie là một trải nghiệm tuyệt vời", anh chia sẻ, "từng chi tiết nhỏ trên mỗi mẫu xe như mẫu mã, màu sắc hay trang trí nội thất đều phản ánh cá tính của người dùng".

David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 2.

Cảm hứng để David Beckham tùy biến chiếc Maserati MC20 là câu lạc bộ bóng đá mà anh sáng lập tại Mỹ là Inter Miami FC với tông màu chủ đạo siêu xe Italia lựa chọn là hồng và đen phản ánh đúng đồng phục đội. Tô điểm cho lớp sơn tương phản là các bề mặt nhám - bóng đan xen, cũng là một chi tiết lấy cảm hứng từ đồng phục đội bóng Mỹ.

David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 3.

Phần lớn tổng thể chiếc Maserati MC20 của Beckham dùng tông đen bóng trong khi logo đinh ba trên tản nhiệt và cột C cùng dòng ký tự Maserati tại đuôi xe dùng kết cấu đen nhám. Cặp phanh Brembo xuất hiện tại mâm hợp kim.

David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 4.

Nội thất chiếc Maserati MC20 cũng sử dụng tông màu đen chủ đạo trên da và Alcantara bọc tương phản với chỉ khâu hồng. Tựa lưng bọc Alcantara được tô điểm bằng công nghệ khắc laser trong khi tựa đầu được khâu họa tiết có chiều sâu 3D. Giữa 2 ghế trước là biển tên riêng với hiệu ứng nhám – bóng đan xen với dòng chữ "For David" bằng nhôm nằm dưới dòng chữ Maserati Fuoriserie hồng.

David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 5.
David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 6.

Giá khởi điểm của Maserati MC20 là 250.000 USD nhưng những chiếc xe được tùy biến riêng hoàn toàn có thể tăng gấp đôi con số trên dễ dàng.

David Beckham tậu Maserati MC20 Fuoriserie Edition

Tham khảo: Carscoops

David Beckham chơi lớn, tậu Maserati MC20 cá nhân hoá cho riêng mình nhưng ý nghĩa ẩn sau mới gây chú ý - Ảnh 8.