Với khối tài sản ước tính 450 triệu USD, David Beckham có vô vàn cách để tận hưởng Giáng sinh và một chiếc du thuyền mới cho bản thân cũng như đại gia đình của mình thư giãn sau một năm không ưng ý vì COVID-19 có vẻ là cách được danh thủ người Anh lựa chọn.

Từ trước tới giờ David Beckham được nhiều người biết đến như một người yêu phiêu lưu, dã ngoại dù là trên ô tô, máy bay hay du thuyền. Anh cùng gia đình rất thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch chung với người bạn đồng hương là danh ca Elton John và ca sĩ này mới đây đã hé lộ món quà mà David Beckham tự thưởng bản thân trong năm 2021 dùng để phục vụ mục đích trên.

David Beckham tự thưởng siêu du thuyền 6,6 triệu USD mới được tuỳ biến tận răng - Ảnh 1.

Cụ thể, David Beckham đã đặt hàng một siêu du thuyền trị giá 6,6 triệu USD mới từ Ferretti Group sau khi đã lùng tìm một du thuyền ưng ý từ giữa năm tới nay mà không thành công. Anh thậm chí đã cất công tới tận xưởng đóng tàu của Ferretti để tham khảo, đặt hàng và tùy biến du thuyền theo ý của mình.

Một trong những yếu tố luôn được Beck ưu tiên hàng đầu cho những chuyến dã ngoại của bản thân là gia đình anh gồm vợ và 4 con nhỏ cũng được trải nghiệm ưng ý nhất, do đó du thuyền mới được khẳng định là đặt mục tiêu tiện nghi lên hàng đầu dù kích thước thuyền, theo The Sun, không quá lớn – yếu tố có vẻ được Beck cố tình lựa chọn dựa trên du thuyền đầu tiên được Beck tậu trước đây.

David Beckham tự thưởng siêu du thuyền 6,6 triệu USD mới được tuỳ biến tận răng - Ảnh 2.

Có tên The Sophisticated Lady, du thuyền đầu tiên của David Beckham là một chiếc SeaFair cỡ trung có giá 4 triệu USD với chiều dài 28,6 mét mang lại không gian đủ rộng rãi bao gồm 4 phòng ngủ cho 8 người chưa tính không gian riêng cho 2 nhân viên phục vụ, bếp, salon và cả phòng gym. 

Tham khảo: The Sun

David Beckham tự thưởng siêu du thuyền 6,6 triệu USD mới được tuỳ biến tận răng - Ảnh 3.