7 chiếc Range Rover độ ống thở thuộc sở hữu của ông chủ cafe Trung Nguyên bất thình lình xuất hiện tại Phan Thiết - Ảnh 1.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội chia sẻ ảnh chụp đoàn xe gồm 7 chiếc Range Rover "độ" ống thở thuộc sở hữu của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cafe Trung Nguyên đang lăn bánh trên các con phố tại thành phố Phan Thiết.

Sự xuất hiện của dàn xe SUV này tại thành phố biển Phan Thiết khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và đặt câu hỏi liệu chăng dàn xe này đang trong hành trình trao tặng sách bởi đây dường như chính là dàn xe vừa tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019.

img
img

Thông qua những hình ảnh có thể thấy, những chiếc Range Rover của ông chủ cafe Trung Nguyên đều được gắn thêm chi tiết ống thở, trên phần nóc xe gắn bộ lều bạt để có thể thực hiện những chuyến cắm trại khi cần thiết.

Không chỉ riêng các dòng xe Range Rover, ông Vũ còn mạnh tay "độ" cả ống thở trên cả các mẫu xe khác như Bentley Bentayga, Porsche Cayenne. Thậm chí cả chiếc Mercedes-AMG G63 còn được loại bỏ hàng ghế thứ hai để "độ" lại thành loại ghế đơn mang phong cách thương gia.

Phong cách "chơi xe" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng vô cùng đặc biệt khi phần lớn các mẫu siêu xe, xe thể thao,... đều được khoác lên mình lớp sơn màu trắng hoặc xám và dần trở thành một điểm đặc trưng trong cách chơi xe của đại gia ngành cà phê này.

Ảnh: Nguyễn Hưng

7 chiếc Range Rover độ ống thở thuộc sở hữu của ông chủ cafe Trung Nguyên bất thình lình xuất hiện tại Phan Thiết - Ảnh 3.