Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh khoang nội thất của một chiếc Mercedes-AMG G63 được độ lại hoàn toàn mang đậm dáng vẻ thương gia. Được biết, chiếc G63 này lại thuộc sở hữu của chính ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ của cà phê Trung Nguyên.

Diện mạo bên ngoài của chiếc Mercedes-AMG G63 "độ" cực độc.

Nhìn hình ảnh, rất có thể hàng ghế thứ hai của chiếc G63 này đã bị lược bỏ hoàn toàn và thay thế bằng một chiếc ghế độc lập duy nhất được đặt chính giữa, chi tiết này thể hiện đúng phong cách thương gia và ông chủ dành cho ông Vũ.

Việc loại bỏ hàng ghế thứ hai cũng mang tới những tiện lợi khác như tăng không gian để chân cho ông Vũ, hay sự bổ sung thêm hai khu vực để đồ ở hai bên ghế. Không chỉ vậy, hàng ghế sau của ông Vũ còn thêm sự xuất hiện của một máy pha cà phê nhằm phục vụ nhu cầu của chủ nhân.

Từng lắp ống thở cho SUV hạng sang chưa đủ, cách làm gói nội thất mới cho Mercedes-AMG G63 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn đặc biệt hơn thế - Ảnh 2.

Ghế đơn độc lập phía sau cho thấy rõ sự thương gia dành cho chủ nhân.

Cư dân mạng còn nói vui khi chiếc G63 này chính là lựa chọn hoàn hảo để phục vụ chủ nhân vừa có sự đam mê với offroad nhưng vẫn muốn giữ được sự sang trọng và thương gia.

Hiện chưa rõ tổng chi phí để có thể độ lại toàn bộ khoang phía sau của chiếc Mercedes-AMG G63 này. Tuy nhiên chắc chắn con số là không hề nhỏ. 

Mercedes-AMG G63 được trang bị động cơ V8, dung tích 5,5 lít tăng áp kép tạo ra 571 mã lực ở vòng tua 5.500 vòng/phút và 760 Nm ở vòng tua 1.750-5.250 vòng/phút, giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây. Tốc độ tối đa của chiếc G63 này được công bố lên tới 210 km/h mặc dù có trọng lượng ở khoảng 2,4 tấn.

Từng lắp ống thở cho SUV hạng sang chưa đủ, cách làm gói nội thất mới cho Mercedes-AMG G63 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn đặc biệt hơn thế - Ảnh 3.

Bên phải ghế ngồi là nơi đặt các nút bấm chức năng, một bàn làm việc nhỏ có thể gập gọn.

Từng lắp ống thở cho SUV hạng sang chưa đủ, cách làm gói nội thất mới cho Mercedes-AMG G63 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn đặc biệt hơn thế - Ảnh 4.

Bên trái là ngăn để đồ và một máy pha cà phê.

Ông chủ thương hiệu cafe Trung Nguyên luôn được biết đến với thú chơi xe khác lạ tại Việt Nam. Ngoài việc chơi xe theo cặp, theo màu thì việc từng độ ống thở cho Bentley Bentayga, Range Rover SVAutobiography hay Porsche Cayenne cũng từng gây chú ý cho giới mê xe trong nước. 

Từng lắp ống thở cho SUV hạng sang chưa đủ, cách làm gói nội thất mới cho Mercedes-AMG G63 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn đặc biệt hơn thế - Ảnh 5.