5 tháng sau khi Porsche trình làng Cayenne Coupe và chưa đầy 2 tháng sau khi BMW trình diện X6, Mercedes-Benz đã có động thái đáp trả ở phân khúc SUV lai coupe với GLE Coupe thế hệ thứ 2. Ở lần lên đời này, GLE Coupe đã thon gọn và thể thao hơn rất nhiều trong khi kích thước xe vẫn tăng so với trước để cải thiện khuyến điểm thiếu không gian cabin.

Chi tiết nội, ngoại thất Mercedes-Benz GLE Coupe

Ngoài ra, phiên bản hiệu suất cao AMG 53 cũng xuất hiện ở lần ra mắt này trong khi bản mạnh nhất là AMG 63 phải chờ tới nửa đầu năm 2020 mới có thể trình diện. Nhìn chung tông màu đậm và nội thất tương phản giúp cấu hình AMG tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt người dùng.

Chi tiết nội, ngoại thất Mercedes-Benz GLE 53 Coupe

Bỏ qua yếu tố khách quan là thiết kế, chúng ta không thể phủ nhận GLE Coupe mới thực tiễn hơn trước. Thể tích khoang hành lý tối đa tăng 70 lít lên 1.790 lít (cao nhất phân khúc) khi gập hàng ghế trước. Người dùng nay có thể chở đồ dài hơn 2 mét, rộng hơn 1 mét (1.080 mm) phía sau xe.

Mercedes-Benz GLE Coupe 2020 vận hành thực tế

Mercedes-Benz GLE 53 Coupe 2020 vận hành thực tế

Mercedes-Benz GLE Coupe sẽ chính thức mở bán vào quý I năm sau. Hiện xe có thêm cấu hình diesel ở châu Âu bên cạnh các bản xăng toàn cầu, cấu hình hybrid sạc điện cho cả GLE và GLE Coupe không ra mắt trong năm nay.

Tham khảo: Motor1

4 video cho biết toàn bộ về Mercedes-Benz GLE Coupe mới - Kỳ phùng địch thủ của BMW X6 - Ảnh 5.