1. Mitsubishi Xpander MT: 550 triệu đồng

Ra mắt tháng 8/2018, Mitsubishi Xpander nhanh chóng trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ trong nhiều tháng. Thành công của mẫu xe này đến từ kiểu dáng đẹp, nhiều tính năng và giá thành hợp lý. Bên cạnh việc mua xe phục vụ gia đình, Xpander cũng là lựa chọn của không ít khách hàng chạy dịch vụ.

4 lựa chọn MPV số sàn giá hợp lý tại Việt Nam cho khách hàng mua xe chạy dịch vụ - Ảnh 1.

Giá bán của Mitsubishi Xpander MT hiện tại ở mức 550 triệu đồng. Xe trang bị động cơ 1.5L, công suất 103 mã lưc và mô-men xoắn 141 Nm. Hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Trang bị an toàn gồm có ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống 2 túi khí.

2. Suzuki Ertiga GL: 499 triệu đồng

Với mức giá 499 triệu đồng, Suzuki Ertiga GL hiện là mẫu xe 7 chỗ có giá bán thấp nhất tại Việt Nam. Đây đang là một lựa chọn mới mẻ cho những người cần một chiếc xe 7 chỗ, ngoại hình đẹp và ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu.

4 lựa chọn MPV số sàn giá hợp lý tại Việt Nam cho khách hàng mua xe chạy dịch vụ - Ảnh 2.

Phiên bản mới giúp Suzuki Ertiga hấp dẫn hơn trong mắt khách Việt.

Suzuki Ertiga GL trang bị động cơ 1.5L, cho công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước giống với Mitsubishi Xpander. Về công nghệ an toàn, Ertiga GL chỉ có chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA và hệ thống 2 túi khí.

3. Toyota Avanza MT: 544 triệu đồng

Toyota Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản mới của mẫu Avanza, nhưng tiếc rằng chỉ cập nhật cho biến thể AT. Trong khi đó, Avanza MT vẫn giữ ngoại hình cũ, đi cùng mức giá bán 544 triệu đồng. Dẫu vậy, mẫu MPV Nhật Bản cũng là một lựa chọn hợp lý, vì mang những ưu điểm đặc trưng của Toyota, như giữ giá, tiết kiệm nhiên liệu và giá phụ tùng rẻ, dễ tìm.

4 lựa chọn MPV số sàn giá hợp lý tại Việt Nam cho khách hàng mua xe chạy dịch vụ - Ảnh 3.

Toyota Avanza MT trang bị động cơ 1.3L, cho công suất 94 mã lực và mô-men xoắn 119 Nm. Hộp số cũng là loại số sàn 5 cấp, nhưng đáng chú ý là hệ dẫn động cầu sau, đây là ưu điểm lớn đối với những mẫu xe MPV thường xuyên chở "full tải".

4. Kia Rondo GMT: 609 triệu đồng

Một mẫu xe không mang thương hiệu Nhật duy nhất trong danh sách là Kia Rondo 2.0L GMT. Ưu điểm của mẫu xe này là ngoại hình thời trang, bắt mắt, chủ xe có thể kết hợp giữa 2 nhu cầu, phục vụ gia đình và công việc chạy dịch vụ.

4 lựa chọn MPV số sàn giá hợp lý tại Việt Nam cho khách hàng mua xe chạy dịch vụ - Ảnh 4.

Động cơ là ưu điểm của Kia Rondo GMT khi trang bị loại 2.0L, cho công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 194 Nm. Kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Nhưng so với Mitsubishi Xpander, Kia Rondo chỉ có chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, camera lùi và hệ thống 2 túi khí.


4 lựa chọn MPV số sàn giá hợp lý tại Việt Nam cho khách hàng mua xe chạy dịch vụ - Ảnh 5.