Nửa đêm ngày 7/1 vừa rồi, cảnh sát hạt Harris, bang Texas, Mỹ đã nhận được cuộc gọi của người dân địa phương về một vụ đột nhập trái phép mà nạn nhân là đại lý siêu xe CarMax. Khi có mặt tại hiện trường, họ nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là một vụ đột nhập bình thường.

4 cậu nhóc đột nhập vào đại lý siêu xe chơi xe đụng, thiệt hại gần 1 triệu USD - Ảnh 1.

Theo đó, hiện ra trước mặt các sĩ quan cảnh sát lúc đó là cảnh tượng hơn 20 chiếc xe thể thao và xe sang có giá trị cao như Dodge Challenger Scat Pack, Chevrolet Corvette Z6, Ford Mustang GT, Porsche 911 hay Jaguar XE bị móp méo và va đập trầm trọng. Rất nhanh sau đó 4 hung thủ đã bị bắt khi đang cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường và sự việc nhanh chóng được làm sáng tỏ.

4 cậu nhóc đột nhập vào đại lý siêu xe chơi xe đụng, thiệt hại gần 1 triệu USD - Ảnh 2.
4 cậu nhóc đột nhập vào đại lý siêu xe chơi xe đụng, thiệt hại gần 1 triệu USD - Ảnh 3.
4 cậu nhóc đột nhập vào đại lý siêu xe chơi xe đụng, thiệt hại gần 1 triệu USD - Ảnh 4.
4 cậu nhóc đột nhập vào đại lý siêu xe chơi xe đụng, thiệt hại gần 1 triệu USD - Ảnh 5.
4 cậu nhóc đột nhập vào đại lý siêu xe chơi xe đụng, thiệt hại gần 1 triệu USD - Ảnh 6.

Cụ thể, bằng một cách nào đó mà 4 cậu nhóc trong khu vực đã lẻn được vào bên trong đại lý và thậm chí tìm được nơi để chìa khóa số xe nói trên. Ngay sau đó là màn lết bánh, xe đụng và biểu diễn inh ỏi toàn khu vực tới mức làm kinh động người dân sinh sống quanh đó – những người sau đó đã liên lạc với cảnh sát. Toàn bộ sự việc cũng được camera an ninh ghi lại cụ thể.

Theo ông Mark Herman, sĩ quan cảnh sát phụ trách báo cáo sự việc cũng như là một trong những người đầu tiên có mặt tại hiện trường, đây là vụ phá hoại liên quan tới ô tô nghiêm trọng nhất tại hạt Harris trong nhiều năm qua. Hiện, 4 cậu nhóc ở độ tuổi từ 14 tới 16 đã bị chuyển đến Trung tâm Tạm giam tội phạm vị thành niên tại hạt Harris để chờ xử phạt.

Hiện, công ty bảo hiểm cho đại lý CarMax thông báo rằng họ chấp nhận chi trả cho sự việc này, tuy nhiên phụ huynh của 4 cậu nhóc nói trên cũng sẽ phải đền bù một khoản không hề nhỏ trong con số tổng gần 1 triệu USD thiệt hại nói trên.  

Tham khảo: Motor1