Tối 3/1, sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 đã dần thành hình tại công viên Yên Sở, Hà Nội. Qua hình ảnh có thể thấy hệ thống ánh sáng và một bên màn hình LED đã hoàn tất, trong khi mặt sân khấu cũng đã bắt đầu được thi công. Dự kiến, các đơn vị thi công sẽ phải làm việc xuyên đêm để kịp hoàn thành sân khấu, sẵn sàng cho đêm Gala diễn ra tối ngày 07/01/2023.

Xuyên đêm chuẩn bị sân khấu Gala Car Choice Awards 2022, sẵn sàng đón hơn 800 khách mời - Ảnh 1.

Sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 đang được thi công.

Trước đó, phía Ban tổ chức Car Choice Awards đã công bố hình ảnh sân khấu được thiết kế theo logo Car Choice Awards đại diện cho 4 hạng mục chính, bao gồm: "Xe cá nhân", "Xe gia đình", "Xe dịch vụ" và "Xe xu hướng". Xung quanh sân khấu sử dụng nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo kết hợp cùng thiết kế 3D với nhiều màn hình LED khổng lồ.

img
img
img

Sân khấu thể hiện tinh thần cởi mở và phóng khoáng tương tự triết lý tìm ra sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu dựa trên lựa chọn của chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, sân khấu có hơn 800 chỗ ngồi, nhưng hiện tại đã "cháy vé". Khách mời là các nhà báo, phóng viên, đại diện nhãn hàng, chuyên gia, KOL, KOC, Reviewer, admin các hội nhóm và đông đảo người người dùng ô tô tại Việt Nam.

Đồng thời, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như SOOBIN, BigDaddy - Emily và OPlus, cùng các KOC/reviewer quen thuộc trong lĩnh vực ô tô như Phúc Thành, Hoàng Vũ, Mạnh Linh và Việt Anh với vai trò cầm lái các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục lên sân khấu.

Gấp rút thi công sân khấu tổ chức Gala trao giải Car Choice Awards 2022

Hai bên sân khấu là khu vực tổ chức CampFest (Vietnam Camping Festival), hay còn gọi là Lễ hội cắm trại Việt Nam. Đây là sự kiện do Kỷ Nguyên Group tổ chức, sẽ nằm cùng khuôn viên với sân khấu Gala trao giải Car Choice Awards 2022. Những ai đến với CampFest đều có thể cùng lúc tham dự đêm Gala.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn bố trí 5 lều cắm trại được thiết kế đẹp mắt phục vụ nhu cầu chụp hình của khách mời. Thời gian diễn ra CamFest là từ 9h đến 20h30, còn Gala trao giải Car Choice Awards 2022 dự kiến đón khách từ 16h30 và kết thúc lúc 20h30. Đặc biệt, CampFest lần này sẽ không thu phí tham dự.

Trailer thứ 2 của Gala Car Choice Awards 2022. Video: VCCorp.

https://cca.autopro.com.vn/