Sau khi công bố đoạn video teaser đầu tiên về đêm Gala Car Choice Awards (CCA) 2022, VCCorp - đơn vị tổ chức giải thưởng - tiếp tục hâm nóng bầu không khí trước giờ G với video thứ 2 hé lộ nhiều thông tin thú vị hơn. Đoạn video có độ dài 54 giây đã phần nào cho thấy quy mô hoành tráng của Gala với sân khấu độc đáo cùng hiệu ứng 360, đồng thời hứa hẹn biến sự kiện trao giải thưởng về xe trở thành show âm nhạc và ánh sáng sôi động cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Trailer thứ 2 của Gala Car Choice Awards 2022

Sân khấu Gala CCA 2022 bắt đầu xuất hiện từ giây thứ 22 trong video. So với những hình ảnh được công bố trước đó, đoạn video thể hiện rõ nét nhiều hiệu ứng ánh sáng độc đáo kết hợp cùng thiết kế 3D với nhiều màn hình LED khổng lồ, hứa hẹn làm “bùng nổ thị giác với hiệu ứng sân khấu 360” theo như những gì mà ban tổ chức giới thiệu.

Video hé lộ sân khấu Gala Car Choice Awards 2022: Hiệu ứng 360, hứa hẹn ‘bùng nổ' với show xe và âm nhạc - Ảnh 3.

Sân khấu CCA 2022 với ánh sáng lộng lẫy.

Video hé lộ sân khấu Gala Car Choice Awards 2022: Hiệu ứng 360, hứa hẹn ‘bùng nổ' với show xe và âm nhạc - Ảnh 4.

Hình ảnh sân khấu được hé lộ trước đây.

Với sân khấu này, người tham gia sự kiện sẽ còn được dịp mãn nhãn với những màn trình diễn ô tô được cầm lái bởi chính những KOC/reviewer trong lĩnh vực ô tô, xe máy tại Việt Nam. 4 cái tên được nhắc đến có Phúc Thành (từng gắn liền với kênh TikTok AutoPro2008), Hoàng Vũ (reviewer kênh YouTube Xe Hay), Mạnh Linh (reviewer kênh YouTube và TikTok Mê Xe) cùng Việt Anh (reviewer kênh YouTube AutoPro). Những KOL/reviewer này sẽ đảm nhiệm vai trò cầm lái một số mẫu xe chiến thắng của 17 hạng mục lên sân khấu, đồng thời tương tác với ca sĩ, nghệ sĩ để tạo nên những màn trình diễn đậm chất nghệ thuật.

Video hé lộ sân khấu Gala Car Choice Awards 2022: Hiệu ứng 360, hứa hẹn ‘bùng nổ' với show xe và âm nhạc - Ảnh 5.

Nhắc đến màn trình diễn nghệ thuật không thể bỏ qua những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia sự kiện này, bao gồm SOOBIN, BigDaddy - Emily và OPlus. Họ cùng những gương mặt khách mời sẽ góp phần làm “bùng cháy” đêm Gala CCA 2022.

Video hé lộ sân khấu Gala Car Choice Awards 2022: Hiệu ứng 360, hứa hẹn ‘bùng nổ' với show xe và âm nhạc - Ảnh 6.

Trước đó, trong đoạn video đầu tiên, đơn vị tổ chức CCA 2022 đã hé lộ hình ảnh 17 chiếc cúp dành cho mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục. Tên mẫu xe thắng giải sẽ được in lên thân cúp, còn phía trên là logo Car Choice Awards thiết kế 3D, lấy ý tưởng từ bộ mâm 4 chấu của ô tô và cũng là đại diện là 4 hạng mục giải thưởng chính gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng.

Tính đến thời điểm đóng cổng bình chọn, đã có hơn 3 triệu lượt bình chọn để chọn ra danh sách những mẫu xe được yêu thích nhất của 17 hạng mục giải thưởng. Tại đêm Gala CCA 2022, Hội đồng tư vấn chuyên môn sẽ đưa ra điểm số và Ban tổ chức sẽ công bố điểm chung cuộc cùng mẫu xe chiến thắng của từng hạng mục.

Theo dự kiến, Gala CCA 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 07/01/2023 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội.

Video hé lộ sân khấu Gala Car Choice Awards 2022: Hiệu ứng 360, hứa hẹn ‘bùng nổ' với show xe và âm nhạc - Ảnh 6.