Gần đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang Mercedes-Benz S350 đời cũ mang biển số Hà Nội bị "vứt xó" ngoài đường trong tình trạng phủ đầy bụi bẩn, nhiều chi tiết ngoại thất hư hỏng nghiệm trọng.

Xót xa nhìn loạt xe Mercedes-Benz đắt đỏ bị vứt xó ở Hà Nội - Ảnh 1.

Mercedes-Benz S350 đời cũ phủ bụi.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, do không được ai trông coi nên chiếc Mercedes-Benz S350 đời cũ trở thành nơi "nghỉ chân" của những chú dê được nuôi gần đó.

Do bị chủ vứt bỏ ngoài đường nên ngoại thất chiếc Mercedes-Benz S350 này đã bị đã xuống cấp. Lớp sơn của xe có nhiều nơi bị móp nhẹ và trầy xước...

Trước đó, đầu tháng 7 năm nay,  hình ảnh chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG có giá 10 tỷ đồngbị "bỏ rơi" trên đường phố Hà Nội suốt hàng tháng trời bị xuống cấp phần ngoại thất khá nghiêm trọng, khiến không ít người cảm thấy "xót của".

Xót xa nhìn loạt xe Mercedes-Benz đắt đỏ bị vứt xó ở Hà Nội - Ảnh 2.

Mercedes-Benz S63 AMG có giá 10 tỷ đồng bị "bỏ rơi" trên đường phố Hà Nội


Chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ thứ 5 này đã bị mất đi logo "ngôi sao ba cánh" trên nắp capô. Lốp xe hết hơi, cản trước đã hoen gỉ và đất cát bám dày đặc ở nhiều bộ phận.

Đầu tháng 6/2018, hình ảnh chiếc Maybach 62 Zeppelin phiên bản đặc biệt giới hạn phủ bụi trong một hầm gửi xe ở Hà Nội xuất hiện trên mạng xã hội khiến không ít người mê xe xót xa. "Hàng hiếm" này từng có giá bán không dưới 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam.

Xót xa nhìn loạt xe Mercedes-Benz đắt đỏ bị vứt xó ở Hà Nội - Ảnh 3.

Maybach 62 Zeppelin phiên bản đặc biệt giới hạn phủ bụi trong một hầm gửi xe ở Hà Nội

Đầu tháng 6/2017, mẫu xe sang Mercedes-Benz S550 đời 2007-2008 nhiều năm qua đã nằm một góc công viên Hà Nội mà không có ai chăm sóc, chiếc xe bị hư hại nhiều chỗ không thể vận hành.


Xót xa nhìn loạt xe Mercedes-Benz đắt đỏ bị vứt xó ở Hà Nội - Ảnh 4.

Mercedes-Benz S550 đời 2007-2008 nhiều năm qua đã bị bỏ xó tại một góc công viên Hà Nội.

Theo quan sát có thể thất phần đầu với mặt ca-pô xe bị mài xước trầm trọng, kính lái trước vỡ vụn, nóc cửa sổ trời bị phá hủy, túi khí rèm đã bung ra.


Xót xa nhìn loạt xe Mercedes-Benz đắt đỏ bị vứt xó ở Hà Nội - Ảnh 5.

Chiếc xe còn lại với hiện trạng hư hỏng nặng, nhiều vết xước.

Xót xa nhìn loạt xe Mercedes-Benz đắt đỏ bị vứt xó ở Hà Nội - Ảnh 6.

Một chiếc Mercedes-Benz G-Class cũng bị vứt xó ở một bãi giữ xe ở Hà Nội.