Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh 2 nam thanh niên ngồi trên 1 chiếc xe máy và thực hiện màn chạy xe một bánh khiến cư dân mạng không khỏi bất bình và lên án hành động tham gia giao thông nguy hiểm này.

Xôn xao với đoạn video nam thanh niên mặc đồ grab chạy xe máy một bánh trên phố. Video: Facebook.

Đoạn video quay lại cho thấy, nam thanh niên mặc áo đồng phục của Grab cầm lái và chở theo một người khác đã thực hiện màn chạy xe một bánh khi tham gia lưu thông ngay trên phố.

Nam thanh niên cầm lái còn đứng dậy và nhún người về phía sau khi bánh trước của xe có dấu hiệu bắt đầu hạ thấp xuống mặt đường. Nguy hiểm hơn, khi phát hiện một phương tiện giao thông khác đang băng qua đường nam thanh niên vẫn chạy xe một bánh và điềm nhiên lách qua.

Ngay khi đoạn video nam thanh niên mặc đồ Grab chạy xe một bánh trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã cho rằng đây là hành vi tham gia giao thông cực kỳ nguy hiểm và cần có hình phạt thích đáng nhằm răn đe về sau.

Trước đó, có khá nhiều đoạn video quay lại các thanh niên điều khiển xe Honda SH, Honda Dream và cả xe phân khối lớn chỉ bằng một bánh khi tham gia giao thông trên phố. Đây đều là những hành vi đáng lên án.