Xiaomi vừa ra mắt một mẫu xe đạp thể thao mới dành cho trẻ em, có tên gọi là Qi Xiaobai. Sản phẩm hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với giá gây quỹ 799 NDT (khoảng 2.7 triệu đồng). Ngoài ra, những đơn đặt hàng đầu tiên cũng sẽ được tặng thêm một chiếc mũ bảo hiểm trị giá 79 NDT (khoảng 265.000 đồng).

Xe đạp thể thao Qi Xiaobai được sản xuất dành riêng cho trẻ em, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên trong ngành được trang bị hệ thống giảm xóc kép. Phần giảm xóc sẽ được khóa lại khi di chuyển trên các bề mặt phẳng, không bị gập xuống ngay cả khi người dùng đạp xe.

Nếu chẳng may đi vào ổ gà, giảm xóc sẽ tự động mở ra để hấp thụ chấn động và đệm lực nhằm bảo vệ cột sống của trẻ. Chiếc xe này hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong nhà, ngoài sân, công viên hay thậm chí là cả ngoài đường.

Xiaomi ra mắt xe đạp thể thao dành cho trẻ em, giá 2,7 triệu đồng - Ảnh 1.

Xe đạp thể thao giảm xóc chuyên nghiệp Qi Xiaobai có phần khung được làm bằng ống hợp kim nhôm-magiê nguyên khối với độ bền cực cao. Nó được trang bị hai lốp với bề ngang 1.75 inch, bền bỉ và có diện tích lốp tiếp xúc với mặt đường khá lớn.

Trong khi đó, yên xe được bọc da PU cao cấp - loại vật liệu thường dùng để bọc ghế ô tô. Ngoài ra, yên xe cũng có thiết kế khoa học với phần đuôi được làm nhô lên, nhờ đó mang đến cảm giác ngồi thoải mái nhất cho người sử dụng.

Xiaomi ra mắt xe đạp thể thao dành cho trẻ em, giá 2,7 triệu đồng - Ảnh 2.

Xe đạp thể thao Qi Xiaobai có hai tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Một bản sẽ có khung xe màu xám và các điểm nhấn (tay cầm, bàn đạp, yên xe, lốp) màu cam. Trong khi đó, phiên bản còn lại đi kèm với khung xe màu đen và các điểm nhấn màu vàng.

Xiaomi ra mắt xe đạp thể thao dành cho trẻ em, giá 2,7 triệu đồng - Ảnh 3.