Một doanh nghiệp chuyên mua bán siêu xe, xe sang có tiếng tại TP. HCM vừa chào bán một chiếc Aston Martin V8 Vantage đã qua sử dụng. Không khó để nhận ra đây chính là chiếc xe từng thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Toàn bộ phần decal của xe đã được tháo ra để về màu nguyên bản nhưng không khó để nhận ra xe của Minh Nhựa bởi các chi tiết độ cùng biển số đẹp.

Xem xong siêu xe mới cùng Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa bán luôn Aston Martin V8 Vantage biển đẹp dù mới đi chưa đầy 500 km - Ảnh 1.

Chiếc xe từng của Minh Nhựa đang được rao bán.

Con số odometer sau đúng 1 năm sử dụng chỉ 490 km khiến nhiều người bất ngờ. Có thể thấy tần suất sử dụng chiếc xe thể thao  của doanh nhân ngành nhựa này rất ít. Tính trung bình, Minh Nhựa chỉ sử dụng hơn 40 km cho mỗi tháng trong vòng một năm sở hữu. Thông thường, vị đại gia này được bắt gặp cầm lái chiếc Mercedes-AMG G 63.

img
img

Chiếc xe đã được tháo toàn bộ lớp decal bên ngoài.

Cách đây không lâu, Minh Nhựa và bạn thân là Nguyễn Quốc Cường đã đi xem một chiếc Ford GT tại một showroom tư nhân. Hiện chưa rõ 2 đại gia này có mua Ford GT không. Tuy nhiên, có thể thấy chiếc xe mới nhất mà đại gia ngành nhựa sắm về là Mercedes-AMG GT R Pro. Chiếc xe này được cho là đã về Việt Nam, tuy nhiên hành tung vẫn được giữ kín.

Xem xong siêu xe mới cùng Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa bán luôn Aston Martin V8 Vantage biển đẹp dù mới đi chưa đầy 500 km - Ảnh 3.

Trước đó, vị doanh nhân này cũng chia tay một loạt chiếc xe trong garage của mình như BMW Z4, BMW X3, Porsche Cayenne hay VinFast Lux SA2.0 trong một thời gian ngắn.

Đây là chiếc V8 Vantage thế hệ mới có mặt tại dải đất hình chữ S sau chiếc đầu tiên thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Xe sở hữu lớp sơn màu đỏ Hyper Red kết hợp với bộ mâm đa chấu kích thước 20 inch.

Xem xong siêu xe mới cùng Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa bán luôn Aston Martin V8 Vantage biển đẹp dù mới đi chưa đầy 500 km - Ảnh 4.

Xe được trang bị gói bodykit AMR.

Không những thế, chiếc xe này được nâng cấp bộ bodykit chính hãng lấy cảm hứng từ xe đua giúp ngoại hình xe thể thao, hầm hố hơn. Bộ bodykit được làm từ chất liệu sợi carbon và phát triển bởi đội đua AMR vừa giúp lột xác thẩm mỹ, vừa cải thiện thêm tính khí động học cho chiếc V8 Vantage.

Xem xong siêu xe mới cùng Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa bán luôn Aston Martin V8 Vantage biển đẹp dù mới đi chưa đầy 500 km - Ảnh 5.

Khoang nội thất hai tông màu.

Khoang nội thất là sự kết hợp giữa 2 tông màu đen Dark Knight và đỏ Spicy Red cùng một số chi tiết làm từ sợi carbon tông xuyệt tông với ngoại thất.

Xem xong siêu xe mới cùng Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa bán luôn Aston Martin V8 Vantage biển đẹp dù mới đi chưa đầy 500 km - Ảnh 6.

Aston Martin V8 Vantage dùng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít, công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Sức mạnh này giúp mẫu xe thể thao Anh quốc có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 314 km/h. Hộp số loại tự động 8 cấp của ZF.

Xem xong siêu xe mới cùng Nguyễn Quốc Cường, Minh Nhựa bán luôn Aston Martin V8 Vantage biển đẹp dù mới đi chưa đầy 500 km - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/xem-xong-sieu-xe-moi-cung-nguyen-quoc-cuong-minh-nhua-ban-luon-aston-martin-v8-vantage-bien-dep-du-moi-di-chua-day-500-km-20220321141227749.chn