Vóc dáng tổng thể dòng xe Pháp đã phần nào được hé lộ sau khi các phiên bản thử nghiệm xuất hiện với tần suất dày đặc hơn tại châu Âu, tuy vậy thiết kế chi tiết vẫn là 1 bí ẩn. Kolesa.ru một lần nữa đã cố gắng phác thảo thiết kế 308 có thể sử dụng khi ra mắt trong tương lai gần dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện tại có gần khá hiện đại, phóng khoáng của Peugeot.

Đầu và đuôi xe 308 2021 được phác họa mạnh mẽ, hiện đại hơn bao giờ hết, tuy nhiên ta có thể chắc chắn đèn pha trong ảnh không mang thiết kế thường thấy của Peugeot. Đồng thời, ca pô xe hoàn chỉnh sẽ lớn hơn một chút. Tản nhiệt có lẽ là chi tiết được mô phỏng chính xác nhất trong hình dựng đồ họa.

Xem trước thiết kế Peugeot 308 2021: Xe thể thao dự kiến mạnh 300 mã lực cạnh tranh Honda Civic Type R  - Ảnh 1.

Hông xe Peugeot 308 nói chung sẽ bớt đi các đường nổi gân guốc mà thay vào đó nhắm tới tổng thể ôn hòa, mượt mà hơn phù hợp với xe đô thị.

Dự kiến ra mắt vào nửa đầu 2021, 308 đời mới sử dụng khung gầm EMP2 cải tiến hỗ trợ cả 3 tùy chọn động cơ là xăng, hybrid bổ trợ và hybrid sạc điện. Phiên bản 308 cao nhất hoàn toàn có thể được bổ sung vào đội hình thương hiệu con PSE (Peugeot Sport Engineered) được 508 khai mở rất thành công trước đó.

Động cơ 308 PSE hoàn toàn có thể dùng dòng 1.6L kết hợp 2 mô tơ điện tổng công suất 300 mã lực được người anh ứng dụng, giúp xe hoàn toàn không thua kém các đối thủ như Honda Civic Type R hay Renault Megane R.S. Trophy.

Tham khảo: Carscoops