Xem Shelby Cobra 427 tự chế của thợ Đắk Nông chạy thử trên đường

Sau những hình ảnh về chiếc Shelby Cobra 427 tự chế gây choáng cộng đồng mạng, Trần Văn Kim, một người thợ tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, vừa chia sẻ đoạn video anh tự tay cầm lái mẫu xế độ này trên các con đường vắng người qua lại tại núi rừng Tây Nguyên.

Xem Shelby Cobra 427 tự chế của thợ Đắk Nông vi vu trên Tây Nguyên.

Video cận cảnh Shelby Cobra 427 tự chế của thợ Đắk Nông.

Có thể thấy, mở màn đoạn video, người thợ đến từ Đắk Nông thực hiện pha drift khá điệu nghệ trước khi đưa chiếc xế độ dạo phố.

Từ chiếc Nissan Silvia đời 1984 mua lại với giá 70 triệu Đồng, Văn Kim đã tạo dáng lại theo mẫu xe thể thao hàng hiếm Shelby Cobra 427. Điều gây ấn tượng đây là tác phẩm tự chế thứ 2 của người thợ Đắk Nông và anh chia sẻ chưa từng học qua trường lớp gì.

Được biết dự án độ lại chiếc Nissan Silvia đời 1984 theo dáng Shelby Cobra 427 của thợ Đắk Nông được triển khai từ giữa tháng 2 và sau 7 tháng thi công, mẫu xế độ đã được tạo dáng khá giống với chiếc xe thể thao đến từ Anh Quốc.

Chiếc Shelby Cobra 427 tự chế sử dụng khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.8 lít, sản sinh công suất tối đa 120 mã lực tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 182 Nm.

Video: Văn Kim.