Xem dân chơi Campuchia nẹt pô "khạc lửa" siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV mang ngoại thất xanh Lemans được một tay chơi Campuchia nẹt pô "khạc lửa" trong một garage đã nhanh chóng gây ấn tượng cộng đồng mạng.

Xem dân chơi Campuchia nẹt pô "khạc lửa" siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV. Video: Youtube.

Có vẻ như, nhiều người vẫn hay biết đến đất nước Campuchia với nhiều công trình nổi tiếng như đền Angkor Wat, hoàng cung tráng lệ hay nhiều ngôi chùa cổ kính, mà vì thế, sự có mặt của 1 trong số 600 chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe được sản xuất trên toàn thế giới đã trở thành việc hy hữu.

Tuy nhiên, ngay đến bộ đôi siêu xe cực đắt và cực hiếm trên thế giới như McLaren P1 và Porsche 918 Spyder cũng đã có mặt tại Campuchia thì việc xuất hiện những phiên bản giới hạn của Lamborghini chỉ là chuyện "vặt vãnh".

Xem dân chơi Campuchia nẹt pô khạc lửa siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV - Ảnh 2.

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SV có bộ bodykit dữ dằn hơn, cánh gió sau cỡ lớn cố định và ký hiệu SV xuất hiện ở bên hông như dấu hiệu nhận biết. Chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV Coupe được sản xuất trên toàn thế giới, đi kèm mức giá 493.069 USD tại thị trường Mỹ.

Lamborghini Aventador SV vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại 690 Nm vẫn giữ nguyên.

Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ đó, siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.