Vào khoảng 6h45 chiều hôm chủ nhật, ngày 30/11 vừa qua, nữ diễn viên Angelina Jolie đã suýt gặp nạn trên đường từ rạp Writers’ Guild Theater chiếu bộ phim Unbroken về nhà. Nữ minh tinh 39 tuổi đã di chuyển trên một chiếc xe SUV cỡ lớn mang nhãn hiệu Chevrolet Suburban màu đen. Được biết, đây chỉ là một chiếc xe do Angelina thuê để đi lại.

Hai lốp bên trái của chiếc Chevrolet Suburban bị nổ.

Hai lốp bên trái của chiếc Chevrolet Suburban bị nổ.

Vì trời mưa, chiếc Chevrolet Suburban đồ sộ đã bị trượt bánh trên đường phố Beverly Hills thuộc bang California, Mỹ. Hậu quả là chiếc SUV cỡ lớn đã đâm vào cột bên đường và bị nổ hai lốp trái.

"Chiếc xe đâm vào cột ở tốc độ khá cao. Angelina ngồi trong xe hẳn đã tự hỏi liệu chiếc SUV có đâm vào ôtô nào không", một nhân chứng kể với tờ X17 Online. "Thật ngạc nhiên khi chiếc xe dường như không bị hư hỏng nặng ngoài hai chiếc lốp nổ".

Angelina có vẻ run khi ra khỏi xe.

Angelina có vẻ run khi ra khỏi xe.

Lúc bước ra khỏi chiếc SUV, cô nàng Lara Croft có vẻ hơi run rẩy. Sau đó, nữ diễn viên nhanh chóng được một chiếc xe thuê khác đón đi.

Chiếc xe được kích gầm để thay lốp ngay trên đường.

Chiếc xe được kích gầm để thay lốp ngay trên đường.

Như vậy, trong hai ngày cuối cùng của tháng 11/2014 đã liên tục xảy ra những vụ tai nạn liên quan đến các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Trong ngày 29/11 là vụ tai nạn của bố con David Beckham cùng chiếc Audi RS6. Một chiếc Mitsubishi Colt Coupe Cabriolet đã đâm ngang hông Audi RS6 của bố con nhà Becks. Hậu quả là chiếc Audi RS6 đã bị hư hỏng nặng. May thay, David Beckham và cậu con trai cả Brooklyn không bị thương nặng trong vụ tai nạn.