Không chỉ có các rapper tại Mỹ mới thích thuê siêu xe và ô tô hạng sang để quay video ca nhạc. Ngay cả các cầu thủ bóng đá tại châu Âu cũng làm điều tương tự, điển hình như tiền vệ cánh Gareth Bale hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid.

Được biết, cầu thủ đến từ nước Anh đặc biệt yêu thích dòng siêu xe Lamborghini. Kể từ tháng 7/2015, Bale đã trở thành thành viên của một câu lạc bộ có tên Auto Vivendi để có cơ hội lái siêu xe mỗi khi đến nước Anh. Được biết, phí tham gia câu lạc bộ siêu xe Auto Vivendi lên đến 30.000 Bảng/năm, tương đương 1 tỷ Đồng/năm. Thực chất, đây là một hình thức thuê siêu xe để tự lái.


Gareth Bale chụp ảnh bên siêu xe và máy bay.

Gareth Bale chụp ảnh bên siêu xe và máy bay.

Trước đây, Bale đã từng đăng hình ảnh chụp bên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm. Ferrari FF màu bạc và chuyên cơ lên trang Twitter cá nhân. Tuy nhiên, “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, Bale đã buộc phải từ bỏ thú vui cầm lái siêu xe Lamborghini của mình. Cầu thủ 26 tuổi đã rút khỏi câu lạc bộ kể trên sau khi khẳng định bị chấn thương gân kheo vì lái siêu xe Lamborghini gầm thấp trong nửa tiếng đồng hồ.

Siêu xe Lamborghini “tàn phá gân kheo của anh ấy”, đại diện câu lạc bộ siêu xe Auto Vivendi cho biết. “Chúng tôi không thể đưa ra lời bình luận về những gì thành viên phàn nàn”.

Tất nhiên, Bale không phải là cầu thủ đầu tiên khẳng định bị thương vì lái ô tô. Ngôi sao bóng đá người Anh là Ryan Giggs từng tiết lộ việc lái ô tô liên tục đã gây ra chấn thương gân kheo và những vấn đề sức khỏe khác khi anh còn thi đấu trong màu áo Manchester United.


Chiếc Bentley Continental GTC Speed 2013 của Bale.

Chiếc Bentley Continental GTC Speed 2013 của Bale.

Theo một số nguồn tin, Bale hiện sở hữu một bộ sưu tập xe khá “khủng” tại Tây Ban Nha, bao gồm Bentley Continental GTC Speed 2013, Audi Q7 và Audi R8 Spyder. Vào hồi tháng 3/2015, chiếc Bentley Continental GTC Speed 2013 màu trắng của Bale từng bị người hâm mộ đập phá sau khi tiền vệ cánh thuộc hàng ngũ Real Madrid thể hiện phong độ sa sút.