Trong triển lãm Frankfurt 2013, hãng độ Mansory nổi tiếng đã trình làng một mẫu xe độ có một không hai mang tên F12 La Revoluzione. Đây là mẫu siêu xe độ độc nhất vô nhị được phát triển dựa trên Ferrari F12 Berlinetta và nhắm đến các khách hàng đại gia đến từ Trung Đông. Do đó, siêu phẩm độ của hãng Mansory sở hữu giá bán rất cao, lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD.

Tất nhiên, hãng Mansory vẫn hoàn thành mục tiêu của mình khi bán chiếc siêu xe độ F12 La Revoluzione cho một đại gia tại Dubai. Mới đây, chiếc siêu xe độ Mansory F12 La Revoluzione có một không hai đã xuất hiện trên đường phố Dubai và nhanh chóng trở thành tâm điểm dù ở tiểu vương quốc này không thiếu xế “khủng”.

Có thể nói, Mansory F12 La Revoluzione là phiên bản độ khủng nhất của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta từ trước đến nay. Toàn bộ phần thân vỏ trên F12 La Revoluzione đều được chế tạo từ sợi carbon ngay tại xưởng của hãng độ Mansory. Cản va trước trên F12 La Revoluzione được hãng Mansory miêu tả là “phiên bản đảo ngược của mũi xe đua Công thức 1”. Trên cản xa xuất hiện nhiều lỗ thông khí khác nhau để tăng cường quá trình làm mát động cơ. Ngoài ra, Mansory F12 La Revoluzione còn đi kèm phần đuôi tái thiết kế với cặp ống xả nằm hai bên.

Không dừng ở đó, các kỹ sư của hãng Mansory còn tự phát triển nhiều chi tiết nâng cấp khác cho F12 La Revoluzione như phần mềm điều khiển điện tử mới, bộ tăng áp cỡ lớn hơn và hệ thống xả khác biệt. Trong khi đó, động cơ V12, dung tích 6,3 lít của Mansory F12 La Revoluzione sở hữu công suất lên đến 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 890 Nm. Hai con số tương ứng của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta nguyên bản chỉ là 731 mã lực và 690 Nm. Sức mạnh động cơ mới cho phép Mansory F12 La Revoluzione tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Cùng “mục sở thị” siêu phẩm có một không hai Mansory F12 La Revoluzione trên đường phố Dubai: