Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện tại buổi họp fan club của mình tại TP. HCM với chiếc xe trắng muốt Cadillac Escalade ESV 4WD Premium 2015 vừa sắm.

1 cặp Cadillac Escalade ESV 4WD Premium 2015 tương tự của Đàm Vĩnh Hưng cũng mới được nhập về Hà Nội và gây chú ý thời gian vừa rồi.

Trái ngược với vóc dáng chủ nhân, Cadillac Escalade ESV 2015 đậm chất "cơ bắp" Mỹ với lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn, chiếm gần hết phần đầu xe. Đi cùng với đó là các đường viền crôm sáng bóng và bộ mâm lớn với đường kính 20 inch tiêu chuẩn và 22 inch tùy chọn.

Ảnh: Afamily

Cadillac Escalade 2015 có hệ thống đèn LED toàn phần với tổng cộng 142 bóng LED nhỏ được sử dụng cho cụm đèn trước và sau. Trong đó, 94 bóng ở đèn sau để tạo nên dải đèn LED thằng đứng và kéo dài đầy ấn tượng, mang đến sự khác biệt rất đặc trưng cho dòng xe này.

Cadillac Escalade ESV 2015, chiều dài tổng thể được kéo dài hơn 508 mm so với thế hệ cũ, kích thước dài x rộng x cao là 5.697 x 2.044 x 1.879 mm.

Nội thất của Cadillac Escalade 2015 thật sự ấn tượng với những chi tiết được hoàn thiện bằng phương pháp thủ công từ các vật liệu cao cấp như gỗ, da, thép tán để đảm bảo sự tinh tế, sang trọng cho mẫu SUV hạng sang cỡ lớn đến từ Mỹ. Xe được trang bị màn hình cảm ứng 12,3 inch, có khả năng kích hoạt bằng giọng nói, cử chỉ và cảm ứng điện dụng, cùng hệ thống âm thanh cao cấp BOSE.

Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ gu thời trang ưa thích của anh là màu trắng, khi trước đó, anh cũng được cho là sở hữu một chiếc Lexus RX350 trắng.