Sáng nay, ngày 28/2/2017, Đoàn liên ngành xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè do ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, dẫn đầu lại tiếp tục ra quân. Mục tiêu của Đoàn liên ngành này là trả lại vỉa hè thông thoáng cho người dân tại quận 1.

Xem cảnh xe sang Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường vì lấn chiếm vỉa hè - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1, dẫn đầu Đoàn liên ngành xử lý vi phạm lấn chiếm vỉa hè.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị đưa về phường.

Trong lần ra quân vào sáng nay, Đoàn liên ngành đã tiếp tục cẩu nhiều chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè về phường. Một trong những chiếc ô tô đã bị cẩu về phường vào sáng nay là xe sang Audi A7 màu bạc của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài. Được biết, chiếc xe sang tiền tỷ của Hoa hậu này đã dừng đỗ bên ngoài một Viện phẫu thuật thẩm mỹ trên đường Sương Nguyệt Ánh, quận 1.

Xem cảnh xe sang Audi A7 của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường vì lấn chiếm vỉa hè - Ảnh 3.

Chiếc Audi A7 của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài bị niêm phong.

Khi một người dân nói đây là xe của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài, ông Hải vẫn ra lệnh niêm phong chiếc ô tô và cẩu về phường Bến Nghé. "Xe đậu vi phạm là lập biên bản, không hoa hậu, hoa hiếc gì hết", ông Hải nói.

Vào thời điểm chiếc Audi A7 bị cẩu về phường, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng có mặt. Tuy nhiên, Hoa hậu đã tránh ống kính của phóng viên và chỉ liên tục gọi điện thoại. Được biết, tổng số tiền mà Hoa hậu Thu Hoài phải nộp phạt là 1,6 triệu Đồng.

Chiếc Audi A7 bị đưa về phường của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài thuộc đời cũ. Xe sử dụng động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 325 lb-ft. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép Audi A7 tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,4 giây.

Ảnh và video: Trí Thức Trẻ