Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 1.

Ngoài phong trào thay áo bằng đề-can, phương pháp bọc nhung cho siêu xe, xe sang hay những chiếc xe thể thao cao cấp cũng thu hút không ít chủ xe. Mới đây nhất, một chiếc BMW i8 xuất hiện tại thủ đô Oslo, Na Uy, gây sự chú ý với ngoại thất được bọc nhung đen mượt mà.

Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 2.

Ngoài bộ áo bọc chung, chiếc BMW i8 còn được "trang điểm" thêm màu vàng crôm nổi bần bật ở hốc gió trên nắp capô, đường viền quanh lưới tản nhiệt, viền cửa sổ và một số chi tiết bên hông xe nhằm tạo điểm nhấn cho chiếc xe thể thao cao cấp.

Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 3.

So với những chiếc siêu xe và xe sang khác từng bị bắt gặp với bộ cánh bọc nhung đẹp mắt, chiếc BMW i8 này có sự khác biệt khi cản va trước, trần xe và toàn bộ đuôi xe vẫn giữ nguyên bộ áo xám bút chì nguyên bản. Trong khi đó, bộ la-zăng đa chấu kép của chiếc BMW i8 này được sơn đen mờ.

Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 5.

Được biết, chất liệu bọc nhung trên chiếc BMW i8 này là sản phẩm của công ty Velvet Cars đến từ Pháp. Theo công ty Velvet Cars, nhung được dùng để bọc xe được dệt từ sợi vải cực bền để có thể chống chịu mọi loại thời tiết. Chưa hết, nhung còn đi kèm lớp keo đặc biệt để bám chắc vào bề mặt xe.

Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 4.

Hãng Velvet Cars khẳng định, chủ xe có thể làm sạch các vết bẩn trên bề mặt nhung bằng tay hoặc máy rửa thông thường mà không đòi hỏi các sản phẩm chuyên dụng nào. Có vẻ như chủ xe sẽ chẳng cần phải lo lắng về phân chim khi bọc nhung cho chiếc xế cưng của mình.

Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 6.

Tại Việt Nam, những chiếc BMW i8 cũng được chủ nhân "chăm chỉ" cho khoác bộ áo đề-can với các màu sắc khác nhau như vàng xước, xám nhám, đen nhám, cam, đỏ-đen, xanh lá cây, vàng bóng.

Lạ mắt với xe thể thao BMW i8 bọc nhung đen mượt mà, chịu được nắng gắt lẫn mưa rào, tuyết đổ - Ảnh 7.

BMW i8 sở hữu động cơ 3 xy-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, kết hợp cùng một mô-tơ điện cho tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn 570 Nm. Với mô-tơ điện, BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường dài 35 km và đạt vận tốc tối đa 120 km/h.